Exciter 150 độ phong cách, táo bạo với mâm 3 đao, bỏ phanh đĩa sau

Chiếc Exciter 150 có tên gọi là Y15ZR thuộc sở hữu của một Biker Malaysia trở nên vô cùng ấn tượng với một loạt các thay đổi phá cách như sử dụng mâm 3 đao, dàn chân sau được kéo dài, đặc biệt là việc bỏ đi hệ thống phanh sau vô cùng táo bạo.

Sử dụng demi lưới phía trước món đồ chơi chính hãng Yamaha Malaysia này đang làm điên đảo anh em chơi Exciter 150 ở Việt Nam ta - tâm điểm phá cách cho chiếc xe là bộ lốc máy được sơn tông màu khá mới lạ đi kèm cùng vài chú ốc Titan trang trí xung quanh.
Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo 4 pis đối xứng, được bắt vào vỏ phuộc zin thông qua một pat heo được CNC đặc biệt. Bên cạnh đó, một món đồ chơi chính hãng khác cũng được rất nhiều anh em Malaysia hay độ đó là đĩa Yaz có kích thước 260mm lòng đĩa được sơn vàng đồng rất nổi bật.
Hơi thở sử dụng pô Daeng thon gọn và dĩ nhiên âm thanh sẽ có phần uy lực hơn, có thể chủ xe là một Biker FA (độc thân), vì vậy không cần thiết phải lắp gác chân sau cho thêm phiền phức - tháo bỏ đi cho xe thêm gọn gàng và bắt tận dụng lỗ ốc bắng pat treo pô cho đẹp.
Exciter 150 độ phong cách mâm 3 đao và phá cách bỏ phanh đĩa sau đầy sức hút.
Chiếc xe đã bỏ hết phần phanh đĩa và hạ xuống mâm 3 cây. Yamaha có bản mâm nhỏ hơn giúp xe linh hoạt và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều - Mình không biết như thế nào nhưng cảm giác chạy xe mà không có phanh sau vô cùng khó chịu khi muốn giảm tốc độ.
Hệ thống treo sau của xe cũng đã được độ lại sử dụng gắp King Drag nhôm nguyên khối vô cùng đẹp, được rất nhiều anh em chơi xe bên Malay sử dụng đã khá lâu - mặc dù thương hiệu này vẫn nghe khá lạ tai ở Việt Nam ta.
Theo 2banh.vn
TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều