Eximrs ký hợp tác phân phối các dự án BĐS của An Phú Investment

Công ty CP Dịch vụ Eximrs đã ký kết hợp tác toàn diện, phân phối các dự án bất động sản khu vực phía Nam do Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Phú làm chủ đầu tư.

Ngày 23/3, Công ty CP Dịch vụ Eximrs đã ký kết hợp tác toàn diện trong việc phân phối các dự án bất động sản khu vực phía Nam do Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Phú (An Phú Investment) làm chủ đầu tư.

Lãnh đạo Eximrs và An Phú Investment ký kết hợp tác.

Được biết đến là doanh nghiệp đang sở hữu và đầu tư nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… An Phú Investment hướng đến thiết lập không gian sống cho khách hàng trong phân khúc bất động sản trung, cao cấp và nghỉ dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Luyện, Phó Tổng giám đốc An Phú Investment cho biết, công ty luôn cam kết về tiến độ cũng như chất lượng tại các dự án An Phú Investment làm chủ đầu tư. Đặc biệt, các dự án này đều được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Nhận định về thị trường bất động sản năm 2019, bà Trần Thị Cẩm Tú, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Eximrs cho rằng đây sẽ là năm nguồn cung bị hạn chế bởi mội số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Do đó, những dự án của chủ đầu tư uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, pháp lý rõ rãng sẽ thu hút khách hàng.

“Tốc độ phát triển về du lịch và hạng tầng tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang mạnh mẽ, do vậy năm nay sẽ là cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng”, bà Tú dự báo.

PV

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều