Facebook thử nghiệm tính năng mới “Gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam

Ngày 26/03, Facebook bắt đầu thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam. Cùng với Colombia, Việt Nam là một trong hai quốc gia đầu tiên được Facebook lựa chọn thử nghiệm tính năng này nhờ sự tiếp nhận cởi mở và nhanh chóng với các công nghệ mới.

Tính năng “Gặp gỡ bạn mới” của Facebook

Đây là một trải nghiệm mới trên Facebook, giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học – đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới. 

Với tính năng Gặp gỡ bạn mới, mọi người sẽ lựa chọn họ có muốn kết bạn với những người ở cùng thành phố, nơi làm việc, hoặc/và trường học hay không. Họ có thể thêm phần giới thiệu cá nhân và lựa chọn những hoạt động mình yêu thích với những người bạn mới, hoặc thể thay đổi hoặc bỏ các tùy chọn này bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, người dùng sẽ nhìn thấy những người sống chung thành phố, có cùng nơi làm việc, và/hoặc trường học và cũng đang tìm kiếm những người bạn mới. Để kết nối với một người bạn tiềm năng, mọi người có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ trang cá nhân của họ hoặc gửi đến người bạn đó một yêu cầu kết bạn.

Với tính năng này, người dùng có thể báo cáo hoặc chặn một ai đó bất cứ lúc nào. Tin nhắn chỉ được giới hạn ở dạng văn bản để ngăn ai đó gửi những hình ảnh và liên kết không phù hợp.

Hiện tại, tính năng này mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm. Facebook cho biết sẽ lắng nghe những phản hồi từ phía người dùng và mong muốn sẽ mang trải nghiệm này đến với người dùng tại các quốc gia khác trong tương lai.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều