Fan bóng đá Đà Nẵng bay thẳng qua Indonesia cổ vũ đội Olympic Việt Nam

Lúc 6h25 sáng nay 29/8, lần đầu tiên có đoàn cổ động viên từ Đà Nẵng bay thẳng sang Indonesia để cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam đá trận bán kết với Olympic Hàn Quốc trong khuôn khổ môn bóng đá tại ASIAD 2018.

Ông Lê Tấn Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours) cho hay, đoàn cổ động viên khoảng 100 người đã từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đáp chuyến bay VN9633 của Vietnam Airlines (VNA) lúc 6h25 sáng nay 29/8 sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam đá trận bán kết ASIAD 2018 với Olympic Hàn Quốc.

Đoàn cổ động viên từ Đà Nẵng tham gia chuyến bay charter do Vitour thực hiện... 

Thay vì đưa các cổ động viên từ Đà Nẵng bay vào TP.HCM nối chuyến sang Jakarta như ở trận Olympic Việt Nam gặp Olympic Bahrain vòng 1/8 thì lần này Vitours quyết định thực hiện nguyên chuyến bay thuê chuyến (charter) của VNA để đưa các fan hâm mộ bóng đá từ Đà Nẵng bay thẳng sang xứ vạn đảo cổ vũ cho đội nhà quyết đấu với các cầu thủ xứ kim chi tranh vé vào chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018.

"Đây cũng là lần đầu tiên VNA thực hiện chuyến bay trực tiếp từ Đà Nẵng thẳng sang Jakarta, mở ra cơ hội hình thành đường bay quốc tế kết nối Đà Nẵng với Indonesia – quốc gia đông dân nhất khối ASEAN, thu hút thêm nguồn du khách quốc tế từ các thị trường lớn như Indonesia, Ấn Độ… đến với TP bên sông Hàn và miền Trung!” – Ông Lê Tấn Thanh Tùng nói.

... làm thủ tục lên chuyến bay VN9633 của Vietnam Airlines để sang Jakarta cổ vũ cho đội O. Việt Nam thi đấu bán kết với đội O. Hàn Quốc (Ảnh: Lê Tấn Thanh Tùng)

Ông cũng cho biết, mặc dù đã có chủ trương từ trước nhưng việc xúc tiến thực hiện chuyến bay charter này chỉ có thể chính thức bắt đầu sau khi Olympic Việt Nam thắng Olympic Bahrain, giành vé vào tứ kết. Mặc dù thời gian hết sức gấp gáp nhưng Vitours đã nỗ lực hết mình để thực hiện chuyến đi theo đúng cam kết nhằm đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ bóng đá tại Đà Nẵng và miền Trung.

Ông Lê Tấn Thanh Tùng tâm sự: “Vitours một mình thực hiện chuyến charter này để ủng hộ bóng đá nước nhà. Chúng tôi làm trong đúng 24 tiếng đồng hồ với bao công việc bộn bề. Cả công ty, từ người bảo vệ đến Chủ tịch HĐQT đều tận tâm vào cuộc, sát cánh cùng chúng tôi và sáng nay, lần đầu tiên toàn bộ khách đi quốc tế ở sân bay Đà Nẵng lúc 4 – 6 giờ sáng chỉ có của Vitours!”.

Bày tỏ lời cám ơn chân thành đối với tất cả các khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, truyền thông… đã ủng hộ Vitour thực hiện chuyến bay charter trực tiếp Đà Nẵng - Jakarta xem trận bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ngày 29/8, ông Lê Tấn Thanh Tùng cũng cho biết, nếu đội Olympic Việt Nam giành thắng lợi, Vitours sẽ tiếp tục tổ chức chuyến bay charter xem trận chung kết ngày 1/9.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều