Festival Huế 2018: Thuận An xanh, vươn ra biển lớn

Nhiều ca khúc ca ngợi lòng quyết tâm ra khơi và phát triển du lịch biển của ngư dân huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) được thể hiện trong Festival Thuận An biển gọi.

Tối ngày 29/4, tại bãi biển Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình Festival Thuận An biển gọi với chủ đề “Thuận An xanh, vươn ra biển lớn”, mở đầu cho mùa du lịch biển năm 2018.

Nhiều tiết mục trình diễn ra khơi của ngư dân huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế).

Nằm trong chuỗi hưởng ứng Festival Huế 2018, chương trình Festival Thuận An biển gọi được các nghệ sỹ, diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên của các đơn vị trong huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) biểu diễn. Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng 15 tiết mục đã thể hiện được chủ đề “Thuận An xanh vươn ra biển lớn” với các nội dung “Phú Vang quê hương tôi”, “Thuận An xanh”, “vượt sóng”, “Phú Vang một khúc ca”… và thu hút rất đông du khách, người dân tại địa phương, xa quê hương đến xem.

Đặc biệt, chương trình Festival Thuận An biển gọi ca sỹ Long Nhật trở lại quê hương biểu diễn, trình bày 3 ca khúc như “Gần lắm Trường Sa”… đã tạo khát vọng ra khơi, quyết tâm bám biển của ngư dân. Ngoài ra, còn có các ca khúc hào hùng, thiết tha và những hình ảnh cầu ngư…

Festival Thuận An biển gọi cũng là chương trình giới thiệu, quảng bá, thuyết phục mở đầu cho du khách đến với biển Thuận An trong mùa du lịch biển năm 2018.

Dưới đây là những hình ảnh PV ghi nhận tại Festival Thuận An biển gọi:

Nhiều khán giả đến xem chương trình Festival Thuận An biển gọi.
Trang phục tắm biển được trình diễn trong chương trình.
Không chỉ thể hiện cảnh biển khơi mà chương trình còn có các tiết mục nhảy hiện đại.
Những ca sỹ của địa phương trình diễn những ca khúc da diết, hào hùng.
Ca sỹ Long Nhật thể hiện ca khác "Gần lắm Trường Sa".
Nhiều điệu múa được dựng công phu của ngư dân huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế).
Nhiều tiết mục tốp ca mang lại sự đồng tình của khán giả Phú Vang.

TIN LIÊN QUAN

Hà Oai

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều