FLC rao bán tất toàn bộ cổ phần tại FLC Biscom

HĐQT CTCP Tập đoàn FLC vừa thông qua Nghị quyết về việc thông qua chủ trương về chuyển nhượng cổ phần của công ty liên kết là CTCP Đầu tư du thuyền và sân golf FLC Biscom.

Theo đó, FLC đã thông qua chủ trương chuyển nhượng cổ phần thuộc sở hữu của FLC tại CTCP Đầu tư du thuyền và sân golf  FLC Biscom.

Số lượng cổ phần chuyển nhượng là 15 triệu cổ phần, tương ứng với giá trị theo mệnh giá là 150 tỷ đồng, chiếm 3,61% vốn điều lệ của CTCP Đầu tư du thuyền và sân golf  FLC Biscom.

HĐQT FLC giao Tổng Giám đốc chủ động quyết định giá chuyển nhượng cổ phần. Sau giao dịch nói trên, CTCP Đầu tư du thuyền và sân golf  FLC Biscom sẽ không còn là công ty liên kết của FLC.

HĐQT giao người đại diện của FLC chủ động tìm kiếm đối tác nhận chuyển nhượng số cổ phần nói trên.

FLC Biscom được ra đời từ năm 2016 để  quản lý, vận hành, phát triển mảng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sân golf và du thuyền của Tập đoàn FLC. 

Các sân golf thuộc hệ thống của FLC Biscom đã đi vào vận hành gồm: FLC Ha Long Golf Club, FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, sân tập Golfnet tại Hà Nội. Trong thời gian tới, FLC Biscom sẽ đưa vào vận hành 02 sân golf khác là FLC Quang Binh Golf Links (bao gồm chuỗi 10 sân golf) và FLC Do Son Golf Links.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều