FLC thuê 7 luật sư trong vụ kiện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

Tính đến thời điểm này, đã có 7 luật sư nhận lời tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CTCP Tập đoàn FLC trong vụ kiện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Danh Huế - Trưởng Văn phòng Luật sư Hừng Đông, đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho PV Infonet biết ông là một trong 7 luật sư nhận lời tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CTCP Tập đoàn FLC trong vụ kiện của tập đoàn này đối với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (GDVN).

Đến thời điểm này, ngoài luật sư Huế, có 6 Luật sư khác từ nhiều văn phòng luật sư khác nhau cũng tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho FLC.

Đáng chú ý, trong số 7 luật sư nói trên, không có luật sư nào đến từ Công ty Luật TNHH SMiC, một đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC.

Theo Luật sư Nguyễn Danh Huế, việc một doanh nghiệp khởi kiện một tờ báo là sự kiện rất hiếm từ trước đến nay, nhưng đó thực sự là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình làm lành mạnh hoá các cơ quan báo chí và loại bỏ những ung nhọt ra khỏi môi trường báo chí nước nhà. Việc giải quyết các tranh chấp tại tòa án cũng thể hiện một cách hành xử văn minh, thượng tôn pháp luật.

Trước đó, ngày 01/10, FLC đã chính thức khởi kiện Báo GDVN tại TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) vì đăng cho rằng Báo GDVN đăng tin không chính xác, gây thiệt hại nặng nề đến uy tín và hoạt động của doanh nghiệp với bài viết “Doanh nghiệp tố FLC chây ì, nợ hàng trăm tỷ đồng” được đăng tải trong ngày 01/10/2018.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Tuân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều