Ford Ranger đạt doanh số chưa từng có tại Châu Á – Thái Bình Dương

Chiếc xe bán tải Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục chưa từng có, lên tới 134.100 xe tại Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017, tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa vốn rất cạnh tranh tại khu vực này.

Ford Ranger đạt doanh số chưa từng có tại Châu Á – Thái Bình Dương - ảnh 1

Ford Ranger.

Theo ông Mark Ovenden, Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị - Kinh doanh và Dịch vụ của Ford Châu Á - Thái Bình Dương, năm 2017 đánh dấu một năm bước ngoặt với doanh số kỷ lục 134.100 xe của Ranger tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Trong đó, doanh số của dòng xe này tại Thái Lan dẫn đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương khi tăng 44,5% tương đương với 44.452 xe.

Tại Úc, doanh số của Ford Ranger tăng gần 16%, tương đương với 42.728 xe, tiếp tục duy trì vị thế là dòng xe 4x4 bán chạy nhất quốc gia này.

Ranger cũng đạt doanh số kỷ lục và tiếp tục là chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam năm thứ tư liên tiếp, chiếm 56% toàn phân khúc, với doanh số tăng 6%, tương đương với 14.926 xe.

Tại Philippines, doanh số của Ranger đạt mức tăng 31%, tương đương với 10.658 xe, chiếm hơn 25% toàn phân khúc bán tải.

Còn tại New Zealand, Ranger là chiếc xe bán chạy nhất năm thứ ba liên tiếp, chiếm 26% toàn phân khúc với doanh số tăng 11%, tương đương với 9.428 xe...

Theo Ford, các con số tăng trưởng nói trên là kết quả của việc khách hàng đang ngày càng có nhu cầu cho một chiếc bán tải đa dụng, có khả năng giải quyết cả những yêu cầu công việc cũng như mục đích giải trí.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Đức
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều