Ford Ranger “thâu tóm” gần 50% thị phần xe bán tải tại Việt Nam

Doanh số của xe Ranger nửa đầu năm 2018 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tăng gần 9%, tương đương với 69.103 xe được bán ra. Trong đó, riêng thị trường Việt Nam “thâu tóm” gần 50% thị phần phân khúc bán tải.

Ford Ranger “thâu tóm” gần 50% thị phần xe bán tải tại Việt Nam - ảnh 1

Ford Ranger.

Theo thông tin mới nhất từ Ford, dòng xe bán tải Ford Ranger của hãng tiếp tục gặt hái thành công ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong 6 tháng đầu năm 2018 với doanh số kỷ lục 69.103 chiếc, tăng gần 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhờ doanh số kỷ lục tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan và Thái Lan, doanh số của Ranger trong cả khu vực đã đạt tốt nhất từ trước đến nay.

Dòng xe này vẫn giữ vững ngôi vị bán chạy nhất tại New Zealand trong 3 năm liên tiếp, đồng thời cũng là dòng xe bán tải ăn khách nhất tại thị trường Đài Loan và Việt Nam.

Cụ thể, Thái Lan là thị trường ghi nhận doanh sốRanger cao nhất của Ford trên toàn cầu. Doanh số nửa đầu năm 2018 đạt mức tăng trưởng kỷ lục 36% so với cùng kì năm ngoái, tương đương với 27.455 chiếc được bán ra, tăng 1.5% thị phầntương đương với 13.2%.

Tại Úc, doanh số của dòng xe Ranger nửa đầu năm cũng đạt mức kỷ lục, ghi nhận mức tăng trưởng 2.2%, tương đương với 22.105 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, khẳng định vị trí của Ranger như một trong những dòng xe 4x4 bán chạy nhất nước này trong năm 2018.

Còn tại Việt Nam, Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Việt Nam năm thứ 5 liên tiếp khi thâu tóm gần 50% thị phần phân khúc bán tải.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Đức
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều