Fun Run 2018: Đất Xanh chào mừng 15 năm thành lập

Ngày 10/11/2018 vừa qua, chương trình chạy bộ Fun Run 2018 với thông điệp “Đôi chân em bé nhỏ, Đất Xanh cùng bước với em", đã thu hút số lượng nhân sự tham dự hơn 500 cán bộ nhân viên (CBNV), cùng với số tiền đóng góp gây quỹ lên đến 260 triệu đồng.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, tập đoàn Đất Xanh luôn luôn giữ vững phương châm đề cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, thường xuyên gia tăng cải thiện lợi ích dành cho khách hàng CBNV và đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Khởi động chương trình Fun Run 2018.

Đánh dấu mốc thời gian 15 năm chặng đường phát triển (13/11/2003 – 13/11/2018), tập đoàn Đất Xanh tiếp tục phát huy các giá trị nhân văn cao quý bằng nhiều hành động ý nghĩa. Trong đó, chương trình chạy bộ Fun Run 2018 với thông điệp “Đôi chân em bé nhỏ, Đất Xanh cùng bước với em” được tổ chức tại KDL Thác Giang Điền ngày 10/11/2018 vừa qua, đã thu hút số lượng nhân sự tham dự hơn 500 CBNV, cùng với số tiền đóng góp gây quỹ lên đến 260 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ dùng để mua xe đạp gửi tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Trảng Bom và nhiều địa phương khác.

CBNV hào hứng với đường chạy sắc màu để gây quỹ từ thiện nhân dịp thành lập công ty.

Với độ dài 4,5km từ khu đô thị The Viva City đến Khu du lịch Thác Giang Điền, quãng đường chạy bộ được chia thành 4 chặng sắc màu, đại diện cho những giá trị và tinh thần mà toàn thể CBNV tập đoàn Đất Xanh đang đồng tâm hướng đến. Đó là cổng Vàng (sáng tạo); Cổng Đỏ (trẻ trung); Cổng Xanh da trời (mạnh mẽ); Cổng Xanh lá (nhiệt huyết) và cổng Cam (nỗ lực).

Sau khi vượt qua những chặng đường thử thách, toàn bộ CBNV Tập đoàn Đất Xanh tham gia chương trình Gala Lunch với nhiều hoạt động có ý nghĩa và vui nhộn. Ban lãnh đạo tập đoàn đã trực tiếp trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong buổi Gala đầy ý nghĩa này, đại diện ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Trang Bom đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Đất Xanh vì những hành động và đóng góp đầy tình yêu thương.

Đất Xanh trao tặng xe đạp và học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi.

Có mặt tại chương trình, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành – Đại diện BLĐ tập đoàn Tập Xanh đã có đôi lời chia sẻ: “Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2018 là một trong những hoạt động tiêu biểu của tập đoàn Đất Xanh chào mừng sự kiện 15 năm thành lập tập đoàn. Hoạt động có ý nghĩa lớn lao này không chỉ giúp gắn kết CBNV mà còn giúp nâng cao tinh thần thể thao và quan trọng hơn cả là tập thể Đất Xanh có cơ hội chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cộng đồng, thúc đẩy khuyến học, hướng đến xây dựng cuộc sống mới tươi đẹp hơn theo phương châm “tạo lập cuộc sống ưu việt”. Thêm vào đó, đây cũng chính là hành động chung tay của toàn bộ CBNV, thực hiện đúng sứ mệnh “Khát vọng – Chính trực - Chuyên nghiệp – Nhân văn” mà Đất Xanh đã xây dựng trong hành trình 15 năm qua”.

TIN LIÊN QUAN
Minh An
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều