FWD Music Fest 2019 sẽ áp dụng hàng loạt quy định nghiêm ngặt

BTC FWD Music Fest cũng áp dụng việc nghiêm cấm mang những vật dụng nguy hiểm vào sân vận động. Danh sách những vật cấm này đã được BTC in sẵn trên vé mời ngay từ đầu.

Bên cạnh dàn sao hàng đầu Vpop, hệ thống sân khấu khủng, dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư chuyên nghiệp thì hàng loạt quy định nghiêm ngặt mà BTC đưa ra cũng khiến FWD Music Fest tăng nhiệt.

Những quy định nghiêm ngặt mà BTC FWD Music Fest đã công bố.

Theo đó, vé mời của FWD Music Fest chỉ áp dụng cho một người và không dành cho trẻ em dưới 1,3m. Quy định này được đánh giá là cần thiết vì với những lễ hội âm nhạc ngoài trời có quy mô hàng chục ngàn khán giả như FWD Music Fest thì vấn đề quản lý rủi ro và bảo đảm an toàn cho khán giả cần được đặt lên hàng đầu.

Có đến 10 vật dụng được BTC “khai tử” tại đêm nhạc.

Ngoài ra, BTC FWD Music Fest cũng áp dụng việc nghiêm cấm mang những vật dụng nguy hiểm vào sân vận động. Danh sách những vật cấm này đã được BTC in sẵn trên vé mời ngay từ đầu. Ngoài chất cấm và các loại vũ khí thì BTC cũng nghiêm cấm việc mang thức ăn, thú cưng, đèn pin… vào sân. Mặc dù những quy định này phần nào sẽ ảnh hưởng đến khán giả nhưng theo đánh giá của nhiều người thì an toàn là điều quan trọng và những quy định này cho thấy BTC cực kỳ chuyên nghiệp và quan tâm đến khán giả của mình. Bên cạnh đó, FWD Music Fest sẽ bố trí các khu vực để phát nước miễn phí cho khán giả, đặc biệt đây là sự kiện hiếm hoi ở Việt Nam mua bảo hiểm cho sự kiện và toàn bộ khán giả tham gia chương trình .

Sơ đồ vị trí cho 6 loại vé mời của FWD Music Fest.

Để thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc hoành tráng này, khán giả nên đọc kỹ các thông tin được BTC FWD Music Fest in sẵn trên vé cũng như xem trước sơ đồ dẫn đến vị trí chỗ ngồi của mình trước khi đến với sân khấu đỉnh cao này.

Fan Vpop chắc chắn sẽ được sống trong một không gian âm nhạc bùng nổ, 'hiếm có khó tìm' tại SVĐ Mỹ Đình vào 18h ngày 26/10/2019 sắp tới. 

FWD Music Fest là sự kiện âm nhạc hàng năm được tổ chức để tri ân những người đã chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong #Sớmbảovệ. Chương trình nhận được sự ủng hộ của 10 ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac và MC Quang Bảo.

Hà An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều