Gã phu đá hành hạ con riêng của vợ bầm tím mặt, nhiều lần vác dao dọa chém vợ

Rất nhiều lần T nổi cơn thịnh nộ đánh vợ suốt ngày, cứ mỗi lần uống rượu vào là vác dao đòi chém vợ. Ngày 27/3, đi làm đồng về thấy mặt con thâm tím, 2 mắt sưng vù, nghi con bị chồng đánh, chị S đưa con đi cấp cứu và báo công an điều tra sự việc.
Cháu H được đưa đi cấp cứu trong tình trạng thâm tím mặt mày, 2 mắt sưng vù, không ăn, không nói được.

Chiều 27/3, phòng khám đa khoa Quang Khởi, ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhân Hồ Phúc H (mới 2 tuổi) trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù. Cháu bé không ăn và không nói được.

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị S (65 tuổi, trú phường Mai Hùng, TX Hoàng Mai, là bà ngoại cháu bé) và chị Hồ Thị S (36 tuổi, mẹ cháu H), chị S xây dựng gia đình với anh Trần Bá T từ tháng 8/2017. Trước khi lấy nhau, chị S đã có một đời chồng và sinh được cháu H.

Bà ngoại cháu bé kể: “Vợ làm nông, chồng là phu đá nên cuộc sống rất chật vật, từ đó cháu H không có điều kiện đến trường mầm non. Rất nhiều lần anh T nổi cơn thịnh nộ đánh vợ suốt ngày, cứ mỗi lần uống rượu vào là vác dao đòi chém vợ”.

Đến khoảng 11h trưa ngày 27/3, khi chị S đi làm đồng về thì phát hiện cháu H (ở nhà với anh T) mặt mày bị thâm tím, nằm ở nền nhà. Chị S hỏi chồng thì anh T trả lời “nó bị ngã” và phủ nhận việc đánh cháu H. Chị S đã đưa con đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc đến cơ quan công an để được làm sáng tỏ vụ việc.

Nhận được thông tin, Công an phường Mai Hùng phối hợp với Công an Thị xã Hoàng Mai đã có mặt để ghi nhận vụ việc, tiến hành xác minh, điều tra để làm rõ vụ việc.

Chiều 28/3, ông Lê Hữu Trung - Chủ tịch UBND phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết: Công an thị xã Hoàng Mai đã triệu tập và tạm giữ hình sự đối với Trần Bá T (là bố dượng) của cháu Hồ Phúc H (2 tuổi) để điều tra, làm rõ hành vi đánh cháu H chấn thương vùng mắt và mặt phải nhập viện cấp cứu.

TIN LIÊN QUAN

Việt Hòa

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều