Gần 500 căn hộ dự án Happy One gia nhập thị trường địa ốc Bình Dương

Happy One là dự án đầu tiên của tập đoàn địa ốc Vạn Xuân tại Bình Dương. Dự án cung ứng cho thị trường 11 căn shophouse và 486 căn hộ biệt lập 4.0.

Sáng 28/5, tập đoàn địa ốc Vạn Xuân đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển dự án khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One tại Bình Dương với các đối tác chiến lược là tổng thầu xây dựng Tân Kỷ, ngân hàng BIDV, tập đoàn quản lý vận hành Anabuki (Nhật Bản), đơn vị phân phối - tiếp thị công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi - DKRS và Vạn Xuân Land.

Dự án căn hộ biệt lập 4.0 Happy One có quy mô 11 căn shophouse và 486 căn hộ.

Happy One là dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích gần 6.000 m2. Dự án có quy mô 21 tầng với 11 căn shophouse và 486 căn hộ diện tích từ 34 – 69 m2, tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh với 39 tiện ích đỉnh cao, trong đó nổi bật là 4 tiện ích như công viên trung tâm, đường chạy bộ tổng hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây.

Ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng Giám đốc Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân cho biết, Bình Dương là địa phương thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nước mà không ít doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư. Do đó kéo theo lượng chuyên gia quốc tế đến sinh sống và làm việc. Các dự án mới đáp ứng được nhu cầu phân khúc khách hàng này và thời gian gần đây thị trường đã trở nên sôi động.

Theo ông Hoạt, đất nền nhà phố là sự lựa chọn phổ biến nhưng lại hạn chế quỹ đất tại những vị trí đắc địa. Trong khi đó, với hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu lao động trong nước tại Bình Dương, nhu cầu về phân khúc căn hộ trung – cao cấp để ở và cho thuê ngày càng gia tăng.

Với vai trò tiếp thị và phân phối dự án Happy One, ông Nguyễn Văn Tùng, Tổng giám đốc DKRS cho hay, doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm sản phẩm chất lượng, mở rộng thị trường nhằm đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư, an cư hợp lý.

Lãnh đạo DKRS kỳ vọng cao vào sức đón nhận của khách hàng với Happy One bởi đây là dự án Tập đoàn Vạn Xuân hợp tác cùng nhiều đối tác có tên tuổi, góp phần đảm bảo chất lượng, tiến độ, không gian và môi trường sống cho các chủ nhân tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Minh An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều