G-Dragon đứng đầu sao Kpop kiếm tiền tỷ từ bản quyền

G-Dragon kiếm được một số tiền rất lớn mặc dù đang hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

G-Dragon, trưởng nhóm Bigbang

Trong chương trình "Tin tức TMI" của đài Mnet đã thực hiện một báo cáo đặc biệt về những thần tượng kiếm được nhiều tiền bản quyền nhất.

Đứng đầu danh sách, có G-Dragon, trưởng nhóm nhạc Big Bang, người đã có hơn một trăm bài hát được đăng ký dưới tên của anh ấy - chính xác là 173 bài hát.

Được biết, G-Dragon nổi tiếng không chỉ với vai trò một ca sĩ mà còn là một nhà sản xuất. G-Dragon lần đầu tiên viết bài hát của riêng mình khi chỉ mới 13 tuổi. 

Nhà sản xuất Bang Shi Hyuk của Bighit Entertainment, nhà quản lý BTS từng thốt lên: “Cả tôi cũng thấy ghen tị với G-Dragon”.

Hình ảnh G-Dragon khi còn nhỏ

Dù đang phục vụ đất nước trong quân đội, G-Dragon vẫn kiếm được khoảng 1,4 tỷ won (khoảng hơn 27 tỷ đồng) trong năm ngoái. 

Một số bài hát nổi tiếng nhất của GDragon là 'This Love', đây là bài hát ra mắt solo của anh ấy, cũng như các bài hát 'Fantastic Baby' và 'Lies' của Big Bang.

Trong chương trình, Mnet mô tả G-Dragon như một "thánh âm nhạc", được mệnh danh là "Huyền thoại idol", "Idol số một", là nhân vật mà nhiều năm nữa cũng khó có ai thay thế được vị trí.

Nhà sản xuất Bang Shi Hyuk của Bighit Entertainment, nhà quản lý BTS từng thốt lên: “Cả tôi cũng thấy ghen tị với G-Dragon”.

Cộng đồng VIP (fan hâm mộ của Big Bang) đang đếm ngược ngày chào đón các thành viên của nhóm TOP, G-Dragons, Tae Yang và Daesung xuất ngũ để tiếp tục hành trình khẳng định vị thế của những ngôi sao hàng đầu Kpop.

Trong đó, TOP là người trở về đầu tiên vào tháng 6, sau đó đến lượt là G-Dragon ngày 26/10 và Tae Yang, Daesung vào tháng 11. Bigbang là nhóm nhạc thuộc nhà quản lý YG, cùng các nhóm nhạc khác như Black Pink, 2NE1 ...

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều