GFS Cup: Golfer được tặng căn hộ hạng sang sau cú Hole in one

Sau pha ghi điểm ấn tượng với một cú đánh bằng gậy số 6 cùng quả bóng Titleist 04, tay golf Ngô Văn Dũng đã xuất sắc giành giải Hole In One qua đó nhận giải thưởng căn hộ Five Star Garden trị giá 3,1 tỷ đồng.

Căn hộ được trao tặng cho tay golf có cú Hole in one ấn tượng

Bất chấp thời thiết không thuận lợi với mưa to trong ngày đầu khởi tranh nhưng giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần thứ 2 – GFS Cup vẫn diễn ra với nhiều bất ngờ. Giải thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng đã được trao cho tay Golf xuất sắc nhất với cú Hole in one thực sự ấn tượng.

Người đã có pha ghi điểm ấn tượng ở hố số 6 sân A (có chiều dài 173 yards) với một cú đánh bằng gậy số 6 cùng quả bóng Titleist 04 và xuất sắc giành giải Hole In One chính là tay golf Ngô Văn Dũng, một tay golf đến từ CLB Golf Coninco. Nhờ vào thành tích đáng nể này, golf thủ Ngô Văn Dũng đã trở thành chủ nhân căn hộ Five Star Garden trị giá 3,1 tỷ đồng do Nhà tài trợ xứng danh - Tập đoàn GFS trao tặng.

Phát biểu tại lễ vinh danh và trao thưởng, golf thủ Ngô Văn Dũng gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã mang đến một giải đấu thực sự ý nghĩa, nơi các golf thủ được thể hiện niềm đam mê với môn thể thao của sự khéo léo, hào sảng và văn minh; nơi tinh thần vì cộng đồng được lan tỏa.

Ngô Văn Dũng quyết định trích 10% giá trị giải thưởng tương đương hơn 300 triệu đồng đóng góp cho quỹ từ thiện với mong muốn đồng hành cùng CLB Golf Hà Nội và nhà tài trợ GFS tiếp tục thực hiện các chương trình, hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Chia sẻ về giải thưởng Hole in one, ông Ngân Văn Chuyên - Phó TGĐ Tập đoàn GFS cho biết: “Chúng tôi muốn dành tặng căn hộ tiện nghi, sang trọng cho các golfer, góp phần tiếp tục dựng xây những tổ ấm hạnh phúc và cộng đồng cư dân văn minh. Giải thưởng này không đơn thuần chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị nhân văn, sự sẻ chia đúng với tinh thần vì cộng đồng của giải đấu”.

Giải đấu năm nay được đánh giá cao từ quy mô đến công tác tổ chức và chất lượng cơ cấu giải thưởng vượt trội. Các giải Hole in One năm nay của GFS Cup đạt giá trị kỷ lục với 3 căn hộ chung cư cao cấp và thẻ sử dụng thực phẩm chất lượng cao dành cho các Golf thủ xuất sắc giành giải phong cách. Nếu cả 3 giải thưởng Hole in one đều tìm thấy chủ nhân, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim sẽ lên tới hàng chục tỷ đồng.

Giải đấu còn để lại những cảm xúc khó quên khi có nhiều hoạt động ý nghĩa được thực hiện trong khuôn khổ giải đấu. Nhân dịp 27/07, Ban tổ chức giải đấu và Nhà tài trợ xứng danh - GFS Cup đã trao tặng 240 triệu đồng gồm tiền mặt và thẻ sử dụng thực phẩm chất lượng cao đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội. 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều