Ghen tuông, chém tình địch tại quán bia

Ngày 8.9, Tòa án nhân dân huyện Bến Cầu mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Võ Hoàng Nhân ( 26 tuổi, ngụ ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu) 6 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ ngày 8.12.2015 Võ Hoàng Nhân phát hiện trong điện thoại của bạn gái mình là Nguyễn Thanh Lý có tin nhắn rủ đến quán Beer Clup chơi (ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu). Nhân nghi ngờ, ghen tuông chị Lý có bạn trai mới nên mang theo một con dao Thái Lan dài 31cm đến quán bia này tìm người nhắn tin để đánh.

Đến nơi, bị cáo Nhân liền gọi vào số đã nhắn tin cho chị Lý thì điện thoại của anh Nguyễn Văn Hậu đổ chuông. Nhân liền gặng hỏi anh Hậu tại sao quen Lý, sau đó dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu anh Hậu và rút dao chém trúng tay trái anh Hậu gây thương tích.

Ghen tuông, chém tình địch tại quán bia - ảnh 1

Bị cáo Võ Hoàng Nhân trước vành móng ngựa.

Người dân xung quanh đã đưa anh Hậu đến bệnh viện điều trị và tỷ lệ thương tật được xác định là 33%. Đối tượng Võ Hoàng Nhân sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 16.7.2016 bị bắt theo quyết định truy nã.

Ngoài án phạt 6 năm tù, Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo bồi thường cho anh Hậu 13 triệu đồng chi phí điều trị vết thương.

Theo Hùng-Dũng/Báo Tây Ninh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet