Gia đình lần đầu lên tiếng về bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận

Diệu Linh

Thông qua trang facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, một người em rất thân của Minh Thuận, gia đình nam ca sĩ này lần đầu tiên chia sẻ về tình hình sức khoẻ của anh.

Trưa 8/9, lần đầu tiên gia đình nam ca sĩ – diễn viên Minh Thuận chính thức thông tin về tình hình sức khoẻ, cũng như gửi lời đáp tạ đến đồng nghiệp, người hâm mộ đã quan tâm, theo dõi Minh Thuận trong những ngày anh điều trị bệnh vừa qua.

Mở đầu bức tâm thư, gia đình Minh Thuận cảm kích trước tấm chân tình của đồng nghiệp, bạn bè cũng như báo chí đã quan tâm, chia sẻ và cầu nguyện cho sức khoẻ của anh. Chia sẻ về sức khoẻ hiện tại của Minh Thuận, gia đình cho biết hiện anh tuy còn yếu nhưng phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Trong thời gian tới Minh Thuận vẫn phải ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi, điều trị.

Gia đình lần đầu lên tiếng về bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận - ảnh 1
Sức khoẻ Minh Thuận đã tiến triển tốt hơn, gia đình nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, người hâm mộ... vì đã luôn quan tâm, cầu nguyện cho anh.

Gia đình Minh Thuận cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận, có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và cái chết.

Đặc biệt, gia đình Minh Thuận rất biết ơn nữ ca sĩ Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận, vì lúc nào cũng hi sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện. Nhân đây, gia đình Minh Thuận cho biết sẽ để Phương Thanh làm người đại diện cung cấp thông tin về tình hình sức khoẻ của Minh Thuận đến với báo chí.

Trước đó, từ tối 3/9, tin sức khoẻ của ca sĩ Minh Thuận xấu đi, phải nhập viện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới nghệ sĩ trong nước. Nhiều thông tin cho rằng Minh Thuận ngày càng yếu đi lan truyền, tuy nhiên sau khi gặp mặt người thân từ Mỹ trở về, sức khoẻ của giọng ca “Tình thơ” đã tiến triển tốt hơn. Dù chưa thể trò chuyện được nhưng Minh Thuận đã tỉnh táo và được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt.

Đến nay khi gia đình chính thức thông tin, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã thở phào, họ dành cho anh những lời chúc mau khoẻ lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet