Gia đình Xuân Bắc, Phan Anh tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Đến phút chót, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam bất ngờ nhận được sự tham gia của 2 gia đình nổi tiếng của nghệ sĩ hài Xuân Bắc và MC Phan Anh. Ngoài ra, sẽ còn những bất ngờ thú vị sẽ được giữ kín đến buổi trình diễn vào chiều 7/4.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ chính thức khai mạc tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville.

500 mẫu nhí cùng siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi tổng duyệt tại sàn diễn “thuần thiên nhiên” đầy mới lạ trong chiều nay với sự hỗ trợ của Cindy Thái Tài, Trang Nguyễn và Mai Giang. Sự thay đổi về hình thức cũng như cách bố trí lối catwalk quanh vườn hoa đã khiến các bé trở nên thoải mái và tự tin hơn, hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn hồn nhiên và nên thơ vào 2 buổi chiều ngày 7-8/4 sắp tới.

Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc.

Bên cạnh đó, sự kiện lần này còn có sự góp mặt lần đầu tiên của gia đình Xuân Bắc và lần trở lại của gia đình Phan Anh cùng 8 BST của 8 NTK - thương hiệu thời trang bao gồm: BST “Thiên thần của mẹ” của Lalababes, BST “Sắc màu nhiệt đới” của Rabity, BST “Froral Spring” của Ruby’s Midu, BST “L'Orient (Đông Phương)” của Hữu Là La, BST “Trái đất này là của chúng em” của Áo dài Sĩ Hoàng, BST “Chân trời hồng – Pinky Skyline” của Tay Clothing, BST “Harmony” của Lovekids và BST “Galaxy” của NTK Võ Công Khanh.

Sự xuất hiện của các gia đình nghệ sĩ tại sàn diễn của VJFW đã trở nên quen thuộc như một truyền thống ở các mùa. Năm nay, vào giờ phút chót Xuân Lan đã tiết lộ gia đình nghệ sĩ sẽ góp mặt tại chương trình lần này là gia đình Xuân Bắc và gia đình Phan Anh. Đối với các khán giả của VJFW, đặc biệt là những khán giả Hà Nội đã từng xem VJFW ở mùa trước có lẽ vẫn còn nhớ hình ảnh 5 thành viên nhà Phan Anh thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Còn đối với gia đình Xuân Bắc thì đây lại là lần đầu tiên gia đình anh cùng nhau góp mặt tại một chương trình thời trang lớn như vậy. Điều này đã gây nên không ít sự tò mò và mong chờ của rất đông quý vị khán giả yêu mến danh hài “Nam Tào” này, vì anh cũng ít khi cùng xuất hiện với vợ con tại các sự kiện lớn. Tuy nhiên, đây là một sự kiện mang tính cộng đồng, đồng thời cũng có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ em nên anh đã gật đầu đồng ý ngay khi nhận được lời mời.

Gia đình MC Phan Anh.

Ngoài sự xuất hiện của gia đình Xuân Bắc và Phan Anh còn có một bất ngờ lớn dành cho khán giả vào buổi chiều khai mạc của VJFW. Tuy nhiên, bất ngờ vẫn sẽ được giữ bí mật đến phút cuối cùng.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week mùa thứ 5 là một “buổi tốt nghiệp” cho các học viên của Xuan Lan’s Academy với những màn trình diễn chuyên nghiệp, tự tin trong những BST của các NTK – Thương hiệu thời trang danh tiếng. Bên cạnh đó cũng sẽ có màn trình diễn hoàn toàn tự do, vô tư, không đặt nặng về vấn đề kỹ năng đối với các bé trình diễn cho thương hiệu Lalababes. Buổi tập duyệt chiều hôm nay gần 500 bé với đủ mọi lứa tuổi tưởng chừng sẽ là thử thách cho siêu mẫu Xuân Lan, nhưng đó lại chính là niềm vui đối với bản thân cô. Xuân Lan chia sẻ: “Chủ đề lần này của VJFW là “Cảm xúc với cuộc sống” nên ngoài những học viên của trường đã được đào tạo chuyên môn bài bản, tôi muốn tạo cơ hội cho những bé chưa học gì được một lần trải nghiệm ở sàn catwalk thiên nhiên này để các bé có thể tùy thích thể hiện bản thân và cảm nhận cuộc sống. Tôi chọn những bé này trình diễn mở màn thông qua BST của Lalababes – một thương hiệu thời trang tôi dành cho bé Thỏ là bởi vì bé Thỏ cũng là một điển hình cho việc “đi ngoài quy luật”. Thỏ sẽ không mặt lạnh đi trên sàn catwalk như một người mẫu mà khi bước ra sàn diễn, con lúc nào cũng mỉm cười đưa tay chào khán giả, giao lưu với khán giả và thoải mái hồn nhiên thể hiện mình. Tôi nghĩ đây sẽ là một điểm nhấn thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho quý vị.

Ngoài ra, trong sự kiện lần này siêu mẫu Xuân Lan còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thầy của mình đó là Cindy Thái Tài và dàn trò cưng Trang Nguyễn, Mai Giang. Được biết, hiện nay Cindy Thái Tài, Trang Nguyễn và Mai Giang đã chính thức về XuanLan’s Academy để cùng Xuân Lan đào tạo nên những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Mặc dù số lượng mẫu nhí lên đến 500 bé với hơn 100 bé chưa từng biết đến sàn diễn chuyên nghiệp, còn khá rụt rè và lúng túng nhưng không gian gần gũi của thiên nhiên cùng với sự hướng dẫn tận tình của siêu mẫu Xuân Lan và dàn người mâu gạo cội Cindy Thái Tài, Trang Nguyễn, Mai Giang đã khiến cho không khí trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Các bé sau một thời gian luyện tập cũng đã dần bắt nhịp và sẵn sàng bùng nổ tại buổi diễn đầu tiên vào ngày 7/4/2018.

TIN LIÊN QUAN
Lan Nhi
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều