Gia Lai: Nghi phạm sát hại vợ bằng mưa dao đã nhảy giếng tự tử?

Nguyễn Nụ - Sông Cài

Liên quan đến vụ án chồng sát hại vợ bằng hơn 30 nhát dao kinh hoàng vừa xảy ra tại Gia Lai, vào khoảng 15h ngày 12/9, người nhà đã tìm thấy 1 thi thể nghi là của Nguyễn Tấn Thịnh (chồng nạn nhân) dưới giếng nước cách nhà nạn nhân khoảng 500m.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể Thịnh.

Theo đó, sau khi xảy ra vụ án, trong quá trình tìm kiếm, người nhà Thịnh đã phát hiện cạnh nhà chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (vợ Thịnh) khoảng 500m có chiếc áo treo trên giếng nước.

Kiểm tra dưới giếng phát hiện một thi thể được cho là của Thịnh, sau khi phát hiện người nhà Thịnh đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 con dao dài khoảng 30cm, 1 gói thuốc lá, 1 chiếc áo, 1 chiếc ví có giấy CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh (1983, trú tại P. Yên Thế, TP Pleiku).

Người dân hiếu kỳ tập trung rất đông xem cơ quan chức năng trục vớt thi thể của Thịnh.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành vớt thi thể nạn nhân và xác minh nguyên nhân cái chết.

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ ngày 9/9, tại nhà riêng của vợ chồng Nguyễn Tấn Thịnh (địa chỉ: tổ 17 phường Yên Thế, TP Pleiku) đã xảy ra mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Trong quá trình cãi vã, Thịnh đã dùng dao đâm 36 nhát vào người vợ là Nguyễn Thị Diễm Kiều (SN 1994, trú tại tổ 17, phường Yên Thế).

Em gái chị Kiều là N.T.Tr nhìn thấy đã can ngăn cũng bị Thịnh dùng dao đâm vào chân bị thương, còn chị Kiều do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Thịnh đã vứt dao và bỏ trốn, đến chiều 12/9, người nhà phát hiện thi thể dưới giếng cạnh nhà chị Kiều.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet