Gia Lai: Sau nhiều tiếng nổ, một thanh niên gục chết bên đường

Sau khi nghe tiếng nổ như tiếng súng, người dân chạy ra thì phát hiện một thanh niên có nhiều vết thương gục chết bên đường.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 2/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc một thanh niên tử vong, trên người có vết thương tại địa bàn TP Pleiku. "Hiện chúng tôi đang cử lực lượng điều tra và thu thập thông tin để làm rõ vụ việc", nguồn tin trên cho hay.

Vụ việc xảy ra khoảng 4 giờ sáng 2/7. Khi đó, người dân nghe thấy nhiều tiếng nổ (khả năng là tiếng súng) trước cổng Trung tâm Hội chợ triển lãm đường Nguyễn Văn Cừ (giáp ranh giữa phường Diên Hồng và phường Ia Krinh, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Người dân sống xung quanh chạy ra xem thì thấy một nam thanh niên (khoảng 25 tuổi, chưa xác định được danh tính) gục chết bên đường, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương.

Tại hiện trường, người dân cũng nhặt được một vài vỏ đạn bằng đồng; ngoài ra, cách vị trí phát hiện thi thể nam thanh niên khoảng 10m có nhiều dấu vết trên tường, nghi là vết đạn bắn phải.

Sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN

Sông Cài-Bá Tứ

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều