Gia Lai: Say rượu, giở trò đồi bại với em gái vợ mới 14 tuổi

Chiều 6/3, Đại tá Đậu Văn Minh – Trưởng Công an huyện Chư Pứh (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hiếp dâm em gái vợ (nạn nhân mới 14 tuổi). Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự đối tượng gây án để điều tra hành vi trên.

Đối tượng Rmah Hiệp tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 4/3, Rmah Hiệp (SN 1998, trú tại làng Kênh Mek, xã Ia Le, huyện Chư Pứh) có đi uống rượu say về nhà thì nảy sinh ý đồ đen tối với em gái vợ là cháu Siu H. (14 tuổi) khi vợ không có nhà.

Để thực hiện hành vi trên, Rmah Hiệp đã lừa cháu H đi tìm vợ cùng với hắn. Khi đến suối Ia Do (thuộc thôn Lương Hà, xã Ia Blứ) thì bất ngờ Hiệp dùng vũ lực khống chế cháu H và thức hiện hành vi đồi bại mặc kệ cho cháu H chống cự, gào khóc, van xin.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính trên, Hiệp đe doạ cháu H không được kể cho ai nghe về sự việc. Tuy nhiên, do quá hoảng sợ nên cháu H đã về kể cho gia đình. Biết tin gia đình lập tức trình báo đến cơ quan chức năng về hành vi đồi bại của Hiệp.

Nhận được tin báo cơ quan Công an huyện Chư Pứh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Rmah Hiệp. Tại cơ quan công an, Hiệp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Nụ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều