Gia Lai: Vung dao đâm chết người khi tranh chấp đất

Vì mâu thuẫn chuyện đất đai nên Hùng và Dũng xảy ra đánh nhau. Trong lúc xô xát, Hùng đã dùng dao đâm hai nhát vào ngực và bụng khiến Dũng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan điều tra.

Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQĐT) -Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 1972, xã Ia Chía, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi dùng dao đâm chết người.

Vào khoảng 8h30 ngày 17/6/2018, tại khu vực rẫy thuộc núi Chư Drăng, xã Ia Chía, huyện Ia Grai, Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Cao Dũng (SN 1980, tạm trú tại làng Lân, xã Ia O, huyện Ia Grai) xảy ra xô xát vì tranh chấp đất đai.

Hùng đã dùng dao đâm một nhát vào ngực và một nhát vào bụng của Dũng. Những người xung quanh đã tới can ngăn, đưa nạn nhân Dũng đi cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương quá hiểm nên Dũng đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Sau khi gây án, đến 17h ngày 17/6, Hùng đã đến Công an xã Ia Chía (huyện Ia Grai) đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, trong vụ xô xát trên, Hùng cũng bị thương ở vùng đầu và cánh tay.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều