Gia Lai: Xe khách tông liên hoàn, 5 người đi chợ thương vong

Vừa tông trúng 1 người qua đường, chiếc xe khách tiếp tục lao về bên phải và tông vào nhiều người đang đi chợ. Hậu quả của vụ tai nạn khiến 4 người chết, 1 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn sáng 3/8.

Ngày 3/8, lãnh đạo UBND huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) xác nhận, vào khoảng 6h cùng ngày, tại khu vực chợ Chư Sê (QL14, thị trấn Chư Sê) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 19B-009.18 (nhà xe Văn Năm) lưu thông theo hướng từ Gia Lai đến Đắk Lắk. Khi đi qua chợ trên địa phận thị trấn Chư Sê, xe khách tông trúng 1 người qua đường. Sau cú va chạm, chiếc xe khách lao sang bên phải đường và tông tiếp vào những người khác.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương. Tuy nhiên, hiện chưa rõ danh tính cụ thể của các nạn nhân.

Sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng huyện Chư Sê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngoài ra, UBND huyện Chư Sê đã cử cán bộ tới hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân. Ban ATGT tỉnh Gia Lai cũng cử lực lượng xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều