Gia Lai: Xe tải gặp sự cố tông chết 3 người

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Gia Lai khiến 3 người tử vong trong đó có 2 trẻ em.

Chiếc xe tại gặp sự cố trước khi gây tai nạn.

Hồi 13h30 chiều 11/1/2019 đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm chết 3 người, trong đó có 2 trẻ em tại tại Km 1627+100 (quốc lộ 14, đoạn qua xã Ia Glai, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai).

Vào thời điểm trên, ô tô tải mang BKS: 78C-071.25 di chuyển theo hướng từ TP Pleiku về huyện Chư Sê, khi đến địa điểm trên thì gặp sự cố gãy trục xe khiến chiếc xe mất lái rồi lao về phía lề đường va chạm với xe máy mang BKS 81P1-187.49 đi ngược chiều, gây TNGT.

Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG và đồng chí Bộ trưởng Bộ GTVT gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, đánh giá cao công tác chỉ đạo, khắc phục hậu quả kịp thời của UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh Gia Lai.

Phó Thủ tướng cũng phân công đồng chí Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGTQG cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương bay vào Gia Lai, trực tiếp thăm viếng, chia buồn với gia đình các nạn nhân, làm việc với  Ban ATGT và các cơ quan chức năng của tỉnh để nắm tình hình và truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng về xử lý vụ việc. 


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều