Gia Lai: Xem lại giây phút kinh hoàng xe khách gây tai nạn khiến 4 người tử vong

Khi tông trúng 1 người qua đường, chiếc xe khách tiếp tục lao về bên phải và tông vào nhiều người đang đi chợ. Hậu quả của vụ tai nạn khiến 4 người chết, 1 người bị thương. Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã kiểm tra nhanh nồng độ cồn và chất ma túy đối với tài xế xe khách.

Hiện trường vụ tai nạn sáng nay...

Theo nội dung camera an ninh của một số hộ dân ghi lại được, thời điểm xảy ra tai nạn, có một phụ nữ đi xe đạp, dừng lại bên đường mặc áo mưa. Sau đó, có một người khác lái xe máy di chuyển lại gần vị trí người đang mặc áo mưa. Ngay lúc đó, chiếc xe khách lao tới, tông trúng cả 2 người và kéo lê đi một đoạn. 

Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất nhiều người dân đang qua lại trên đường. Vụ tai nạn khiến ai nấy đều khiếp sợ, một số người phải bỏ cả đồ đạc, bế con nhỏ chạy vào nhà dân để nấp. Đã có 4 người chết sau vụ tai nạn và 1 người bị thương.

Qua kiểm tra cho thấy, tài xế Nhất không vi phạm nồng độ cồn. Tuy nhiên, việc kiểm tra chất ma túy chưa có kết quả. 

Clip ghi lại vụ tai nạn tại chợ Chư Sê sáng 3/8.

Sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng huyện Chư Sê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngoài ra, UBND huyện Chư Sê đã cử cán bộ tới hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân. Ban ATGT tỉnh Gia Lai cũng cử lực lượng xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều