Giá tour giảm sâu trong hội chợ du lịch quốc tế VITM 2018

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/03 đến ngày 01/04 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Quốc Toản) với rất nhiều tour khuyến mại, giảm giá được tung ra. Đây là cơ hội "có một không hai" cho những du khách muốn tìm tour giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo

Du khách xếp hàng chờ săn vé 0 đồng ( Ảnh : Mai Ly)

Năm nay là năm thứ sáu hội chợ du lịch quốc tế VITM được tổ chức, với sự góp mặt của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ hơn 43 tỉnh, thành phố trên cả nước và từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đã có 650 doanh nghiệp ở các lĩnh vực của ngành du lịch tham gia. Hiện đã có hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ, và khoảng hơn 15.000 tour trọn gói giảm giá được đưa ra bán trong dịp này.  

Có những đơn vị lữ hành còn tung ra chương trình "Săn" tour 0 đồng với 1.000 vé trong nước và nước ngoài, bán thẻ nghỉ dưỡng sử dụng miễn phí 60 dịch vụ với giá tiết kiệm tới 1/3 so với giá thông thường.

Chương trình "săn" tour 0 đồng ( Ảnh: Mai Ly)

Đặc biệt  các công ty lữ hành lớn như Vietrantour tung ra 9999 suất tour giá kịch sàn, giảm đến 50% cho nhiều tour du lịch trong nước và quốc tế đồng thời đẩy mạnh các chùm  tour nhân dịp 30/04 với giá hấp dẫn như chỉ gần 2 triệu đồng  với tour đi Mộc Châu 2 ngày, Tây Bắc 4 ngày hay tour du lịch các nước như Hàn Quốc, Singapore... với giá 13 triệu đến 14 triệu trong vòng 5- 6 ngày.

Nhiều chương trình khuyến mãi và phần quà hấp dẫn

( Ảnh: Mai Ly)

Nhiều chương trình khuyến mãi duy nhất tại hội chợ

( Ảnh : Mai Ly)

Công ty Vietravel thì giảm tới 35% tour siêu kích cầu, tặng coupon du lịch trị giá tới 1,5 triệu đồng cho tour 30/4, hoàn tiền lên đến 1,5 triệu đồng cho tour mùa hè, tặng ngay voucher khách sạn Cocobay trị giá 2,7 triệu đồng cho tour mới.

Gian hàng công ty Transviet Travel ( Ảnh: Mai Ly )

Công ty Transviet Travel thì tung ra các tour quốc tế giá sốc như Tour đi Hàn quốc (Seoul- đảo Nami- Công viên Everland) 5 ngày chỉ có giá 10,5 triệu đồng và hàng ngàn các khuyến mãi khác.Ngoài ra Công ty Sông Hàn Tourist giảm 2-5 triệu mỗi tour. Trong đó các tour mới như đi Đông Bắc Nhật 5 ngày giảm từ 27,9 còn 24,9 triệu đồng, tour hành trình vàng Hà Nội - Tokyo - Kyoto - Osaka 6 ngày giảm từ 34,9 còn 29,9 triệu đồng.

Gian hàng của Traveloka ( Ảnh : Mai Ly )

Chủ đề của hội chợ năm nay là du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0 nên cũng đã có rất nhiều các đơn vị lữ hành công nghệ mới như Traveloka, Tripi hay Gotadi,…tham gia.

Gian hàng của Tripi ( Ảnh : Mai Ly )
Gian hàng của Gotadi ( Ảnh : Mai Ly )
Gian hàng của Bedlinker ( Ảnh : Mai Ly )
Gian hàng của Hi- teck ( Ảnh : Mai Ly )

Ngoài những gian hàng của các công ty lữ hành trong nước thì các gian hàng của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,Đài Loan cũng được các du khách quan tâm. Đặc biệt mỗi gian hàng lại có những chiêu thức khách nhau để quảng bá văn hoá và du lịch tại nước họ. Gian của Nhật Bản các bạn có thể thoả sức thử các bộ kimono,chụp ảnh với hoa anh đào, vợt cá,..Hàn Quốc thì lại lồng ghép du lịch kết hợp với những bộ phim truyền hình ăn khách hay làn sóng Hallyu.

Gian hàng của các công ty lữ hành đến từ Nhật Bản

  ( Ảnh : Mai Ly )

Gian hàng của các công ty lữ hành đến từ Hàn Quốc

  ( Ảnh : Mai Ly )

Gian hàng của các công ty lữ hành đến từ Đài Loan 

  ( Ảnh : Mai Ly )

Sự kiện sẽ kéo dài đến chủ nhật ngày 01/04, đây là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước.

TIN LIÊN QUAN
Mai Ly
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều