Giá vàng nhẫn tròn trơn 9999 hôm nay bao nhiêu?

Giá vàng hôm nay 10/4 theo bảng giá vàng niêm yết của Doji và Bảo Tín Minh Châu tiếp tục tăng nhẹ theo đà giá vàng thế giới. Tuy nhiên, nhìn trong cả một quãng thời gian từ sau Tết tới nay thì giá vàng nhẫn tròn trơn 9999 không có nhiều biến động.

Giá vàng trong nước hôm nay:

15h chiều nay 10/4, giá vàng miếng được tập đoàn VBĐQ DOJI niêm yết tại: 36,75- 36,83 triệu đồng/lượng, tăng khoảng 20 ngàn đồng/ lượng so với cuối phiên ngày hôm qua.

Giá vàng nguyên liệu 9999 của nhà vàng Doji tại Hà Nội là 36,680 - 36,78 triệu đồng/ lượng.

Nhà vàng Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,79 - 37,24 triệu đồng/ lượng; Bản vàng Đắc Lộc và vàng nhẫn tròn trơn 999.9 (24K) cùng chung mức giá: 3,679 - 3,724 triệu đồng một chỉ.

Thị trường vàng tiếp tục ghi nhận thêm một phiên giao dịch chưa mấy ấn tượng trong những ngày đầu tuần. Dường như nhà đầu tư trong nước tiếp tục duy trì cập nhật thêm các tín hiệu từ thị trường quốc tế để có bức tranh toàn diện hơn về xu hướng của kim quý vàng.

Hiện tại giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới.

Vàng nhẫn tròn trơn vẫn được nhiều người lựa chọn để đầu tư sinh lời (Ảnh minh họa)

Giá vàng thế giới tăng thêm 40.000 đồng/lượng, lên 36,70 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch hôm qua. Điều này là do những thông tin về  đồng Đôla giảm  kéo theo giá vàng tăng.

Đến 7h30 sáng nay (giờ Hà Nội), giá vàng thế giới vẫn biến động quanh 1.336 USD một ounce. Quy đổi ra tiền Việt, giá giao ngay hiện tương đương 36,76 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Trong khi đó, giá vàng giao tháng 6 hôm qua tăng 4 USD, vượt 1.340 USD một ounce.

Dollar Index hôm qua giảm so với rổ tiền tệ lớn. Chứng khoán toàn cầu lại bật tăng khi Chính phủ Mỹ xoa dịu mối lo chiến tranh thương mại với Trung Quốc. Dù vậy, nhà đầu tư vẫn rất thận trọng.

Tuần này, thị trường cũng sẽ chờ đợi biên bản cuộc họp gần nhất của Ủy ban Thị trường Mở liên bang (thuộc Fed) và số liệu CPI của Mỹ. Quá trình chờ đợi sẽ tiếp tục khiến vàng biến động trong biên độ hẹp, Michael Matousek – Giám đốc giao dịch tại U.S. Global Investors cho biết. “Nhà đầu tư sẽ không có động thái đáng kể nào đến khi họ có thông tin chắc chắn hơn về hướng đi của lãi suất hay lạm phát”, ông kết luận.

TIN LIÊN QUAN
L.N
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều