Giá vé chợ đen trận Việt Nam vs UAE bất ngờ... "hạ nhiệt"

Chỉ còn hai ngày nữa trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra. Thế nhưng, theo ghi ngận của PV, giá vé chợ đen bỗng nhiên hạ nhiệt, giá bán thấp hơn nhiều so với những trận đấu khác.

Chỉ còn hai ngày nữa trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra. Cũng như mọi trận đấu khác có đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà, trước sân vận động Mỹ Đình xuất hiện hàng trăm "cò" phe vé, nhiệt tình mời chào người hâm mộ mua, bán vé.

Theo ghi nhận của PV Infonet, sáng ngày 12/11, tại khu bên ngoài Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội), phe vé đã bắt đầu hoạt động náo nhiệt khi thu gom vé của những người không có nhu cầu xem ra đây bán lại hưởng chênh lệch.

Mọi người đi dọc tuyến đường qua sân Mỹ Đình rất dễ bị mời chào mua vé, còn được cam kết mua số lượng lớn, khán đài nào, cửa nào đều có hết.

Để tiện cho việc buôn bán thuận lợi, nhiều phe vé không về ăn trưa mà dùng tạm chiếc bánh mì để tiếp tục bán xuyên trưa...

Một phe vé đứng bên ngoài Sân vận động quốc gia Mỹ Đình cho biết: "Giá vé tại khán đài A hoặc B (giá 400.000 - 500.000 đồng) được bán 2.000.000 - 1.800.000 đồng cho một cặp. Còn khán đài C, D (giá ghi trên vé 200.000 - 300.000 đồng) có giá mềm hơn khoảng 1.300.000 đồng/cặp”.

Người này khẳng định, nếu mua vé để vào xem thì chiều mai ra mua chắc chắn giá vé còn giảm hơn nữa.

Theo những “cò” vé ở đây cho biết, ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với UAE lần này, vé được giảm nhiều sô với những trận khác.

Để tiện cho người muốn mua vé, người đàn ông này sẵn sàng in cả biển treo lên đầu xe.

Anh Chương (Hoàng Mai Hà Nội) cho biết, đã lâu không đi xem bóng đá ở sân Mỹ Đình, nhưng trận Việt Nam - UAE này, anh sẽ đến cỗ vũ cho đội nhà. Tuy nhiên, do không mua kịp vé ở website của VFF nên anh đã ra đây để mua lại cặp vé vào sân dù phải chấp nhận giá cao hơn.

Trận đấu giữa Việt Nam với UAE thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 14/10 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Dự kiến, trong tối 12/11, đội bóng Trung Đông sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận đấu.


TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều