Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2015 quy tụ 24 VĐV hàng đầu Việt Nam

Ngày 22/12 tại TP.HCM, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam phối hợp cùng Báo Công an Nhân Dân tổ chức họp báo công bố giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2015 và giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam tranh cúp báo CAND lần thứ 9.

Diễn ra từ ngày 24- 27/12 giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2015 và giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam sẽ được tổ chức cùng một địa điểm là tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 24 cây vợt hàng đầu Việt Nam như Trần Tuấn Quỳnh, Lê Tiến Đạt, Đinh Quang Linh, Nguyễn Thị Nga, Mai Hoàng Mỹ Trang… sẽ tham gia tranh tài Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc. Các VĐV sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2015 quy tụ 24 VĐV hàng đầu Việt Nam - ảnh 1
Đại tá Trần Kim Thẩm, Phó TBT Báo CAND phát biểu tại cuộc họp báo.

Song song giải đấu dành cho các cây vợt chuyên nghiệp, giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9 tranh cúp báo CAND cũng được tổ chức với sự có sự góp mặt của 70 đoàn, hơn 500 VĐV trong và ngoài nước, tranh tài ở các nội dung là đồng đội, đơn và đôi.

Đặc biệt, giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam còn có sự góp mặt của Adam Bobrow, VĐV biểu diễn bóng bàn hàng đầu thế giới người Mỹ. Ngoài biểu diễn, Adam Bobrow cũng tham gia tranh tài với các VĐV trong nước.

Theo ban tổ chức, đây là năm thứ 2 kết hợp tổ chức giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc và giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam theo mô hình xã hội hóa. Giải đấu năm nay được tổ chức tại TP. Vũng Tàu nhằm thúc đẩy phong trào bóng bàn đến với địa phương cũng như phổ biến bộ môn thể thao này đến với những người đam mê trên cả nước.

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều