Giải cầu lông chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam tại Malaysia

Ngày 2/9, tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã diễn ra Giải cầu lông cộng đồng mở rộng lần thứ 1 năm 2018 với sự tham gia của đông đảo bà con trong cộng đồng người Việt tại đây.

 

Giải thu hút nhiều  người Việt sinh sống tại Malaysia  tham dự

Đây cũng là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần cho cộng động, đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy, tăng cường giao lưu và đoàn kết tương thân tương ái trong cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Malaysia.

Giải đấu năm nay quy tụ hàng chục vận động viên tham dự gồm các đại diện của cộng đồng người Việt tại thủ đô Kuala Lumpur, bang Johor, bang Penang, Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia, các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại đây như Dầu khí Việt Nam, FPT, Hàng không Việt Nam... Các vận động viên thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp ở nội dung đôi nam, đôi nữ thuộc hai nhóm tuổi là trên và dưới 45.

Phát biểu chào mừng, ông Trần Hồng Chung - Trưởng ban Tổ chức - cho biết đây là một trong những hoạt động do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Ban liên lạc Cộng đồng người Việt tại Malaysia tổ chức, nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018).

Với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã mang đến cho người xem những trận đấu sôi nổi, hào hứng và có chất lượng khá cao về chuyên môn. Các trận tranh giải nhất đã diễn ra khá sôi động và quyết liệt với những đường cầu đẹp, hiểm hóc, tạo nên không khí phấn khích cho người xem.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương và quà lưu niệm cho các vận động viên có thành tích tốt nhất. Đôi vợt nam đại diện cho Đại sứ quán đã giành giải nhất ở nội dung đôi nam, trong khi đứng đầu nội dung đôi nữ là hai đại diện của cộng đồng tại thủ đô Kuala Lumpur.

Huyền Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều