Giải cứu cháu bé bị người cha nghi "ngáo đá" bế đi

Vừa xác nhận với PV Infonet, một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã giải cứu an toàn cháu bé và đưa về trụ sở công an phường để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng thông tin, đến lúc này cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng này và đang có biện pháp đưa người này đi cai nghiện.

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 10h53’ ngày 12/01, Công an Thành phố Hà Nội tiếp nhận thông tin tại khu vực cầu Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, có 1 đối tượng nam giới (có biểu hiện “ngáo đá”) tay ôm 1 trẻ em gái (khoảng 4 tuổi).

Phát hiện hướng di chuyển, đặc điểm đối tượng, Công an thành phố thông báo cho Công an quận Hoàng Mai và các lực lượng chức năng để phối hợp xử lý.

Đến 10h59’ cùng ngày Công an quận Hoàng Mai đã khống chế được đối tượng tại trước số 6, phố Kim Đồng, giải cứu an toàn cháu bé và đưa về trụ sở Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai để xác minh, xử lý.

Xác minh sơ bộ đối tượng là T.V.N (35 tuổi, ở xã An Hòa 2, huyện Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị) cháu bé trên là con đẻ của N. (đến 13h00’ cùng ngày đối tượng N. vẫn chưa tỉnh táo).

Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều