Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình lên tiếng về vụ gian lận trong chấm thi THPT quốc gia

Hoàng Thanh

“Với trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh nhà, tôi xin lỗi và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung liên quan tới công tác quản lý”, ông Bùi Trọng Đắc cho hay.
Ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình 

Chiều 3/8, sau khi cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng có liên quan trực tiếp đến gian lận trong chấm thi THPT quốc gia 2018, ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình đã có buổi chia sẻ với báo chí xung quanh vụ việc này.

Để xảy ra sự việc đáng tiếc trên địa bàn mình quản lý, ông Bùi Trọng Đắc gửi lời xin lỗi các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

“Với trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh nhà, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung liên quan tới công tác quản lý”, ông Bùi Trọng Đắc cho hay.

Trước đó, khi dư luận cho rằng điểm thi THPT quốc gia tại Hòa Bình có những bất thường, trả lời báo chí ông Bùi Trọng Đắc khăng định “không có gì bất thường”.

Liên quan đến lời khẳng định này, chiều 3/8, ông Bùi Trọng Đắc cho hay: “Tôi khẳng định như vậy là vì sau khi có thông tin phản ánh về điểm thi có dấu hiệu bất thường, tôi đã trao đổi với bộ phận chấm thi và họ đều khẳng định là mọi việc đều làm đúng quy trình. Tôi thành thật xin lỗi về việc này”.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet