Giăng "lưới tình", sa lưới pháp luật

Bị cự tuyệt chuyện “yêu”, Ngô Văn Tuyn (38 tuổi, ngụ quận 9, TP.Hồ Chí Minh) đã dùng hình ảnh quay những lần ân ái của mình với bạn gái để “tống tình”.

Đáng tiếc, bẫy tình của Tuyn đã bị phanh phui và đối tượng nhanh chóng sa lưới pháp luật.

Giăng
Ngô Văn Tuyn bị bắt giữ tại cơ quan công an.

* Bắt cá hai tay

Cùng cảnh đi làm ăn xa quê, lại là chỗ đồng hương nên Tuyn đã đem lòng yêu chị T.T.K.T. sau vài lần gặp gỡ. Nhìn vẻ ngoài chín chắn, ăn nói có duyên của Tuyn, chị T. cũng xiêu lòng. Họ đã yêu nhau đến tận 10 năm mới tổ chức đám cưới. Một bữa tiệc ấm cúng có sự chứng kiến của gia đình hai bên khiến chị T. nở mày nở mặt với bà con lối xóm diễn ra vào tháng 6-2014.

Ra mắt hai họ chưa được bao lâu thì đôi vợ chồng trẻ vào TP.Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc mưu sinh. Tình cảm giữa vợ chồng son đang đẹp thì bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt khi chị T. phát hiện Tuyn ngoại tình. Cũng đúng vào thời gian này, chị T. có thai đứa con đầu tiên.

Mọi buồn phiền của người vợ đều tan biến khi nghĩ đến đứa con đang lớn dần trong bụng. Vốn bản tính hiền lành, chịu đựng nên chị không còn màng tới sự phản bội của chồng mà chỉ một lòng lo cho đứa con sắp ra đời.

Người con gái mà Tuyn giấu vợ để quan hệ ngoài luồng là chị N.T.L. Theo lời chị L., họ quen nhau khi Tuyn đang xây nhà cho một người hàng xóm của chị. Thấy Tuyn chịu khó làm ăn nên khi được mở lời yêu, chị L. nhận lời và họ bắt đầu mối tình từ tháng 9-2011. Tin tưởng người yêu, chị L. nhanh chóng trao thân gửi phận mà không hay biết Tuyn đang “bắt cá hai tay”.

Mỗi lần hẹn hò với chị L. trong nhà nghỉ, Tuyn đều dùng điện thoại di động ghi lại những khoảnh khắc ái ân mặn nồng giữa hai người. Khi người yêu nói ghi lại “để làm kỷ niệm lưu dấu thời gian yêu nhau”, chị L. không mảy may suy nghĩ mà vẫn chấp nhận quay phim, chụp ảnh cảnh hai người ân ái.

* “Tống tình”…

Về phần chị T., sau khi chị sinh được đứa con kháu khỉnh, Tuyn nói với vợ rằng sẽ tiếp tục đi làm ăn xa kiếm tiền, nhưng thực chất Tuyn đi hẹn hò với chị L.

Một thời gian sau, chị L. phát hiện Tuyn đã có vợ con. Biết mình bị lừa suốt một thời gian dài, chị L. đòi cắt đứt quan hệ để Tuyn trở về lo cho vợ con.

Lúc này, Tuyn thừa nhận sự lừa dối đối với chị L., nhưng vẫn đề nghị chị cho thêm thời gian vì Tuyn vẫn còn yêu chị. Gã sở khanh còn trơ trẽn đề nghị chị L. sinh cho mình một đứa con và hẹn sau 10 năm nữa sẽ bỏ vợ con về sống với chị L.

Trước lời đề nghị vô lý của người tình, dù vẫn còn yêu nhưng chị L. vẫn quyết định chia tay. Nhiều ngày sau đó, Tuyn liên tục gọi điện thoại cho chị L. để… gặp nhau lần cuối.

Bị khước từ, vào ngày 18-10-2014, Tuyn đi xe máy đến thẳng phòng trọ của chị L. (ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) để rủ chị đi nhà nghỉ quan hệ... Khi chị L. từ chối, Tuyn buông lời hăm dọa sẽ phát tán hình ảnh ân ái giữa hai người mà Tuyn đã ghi lại trong điện thoại.

Sợ gia đình và bạn bè biết chuyện, chị L. đành miễn cưỡng chấp nhận cùng Tuyn đến nhà nghỉ Đ.L (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) để “yêu”. Với thủ đoạn cưỡng ép này, Tuyn đã nhiều lần buộc chị L. phải quan hệ với Tuyn tại các nhà nghỉ trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Ngày 13-11-2014, Tuyn tiếp tục tìm đến phòng trọ của chị L. đe dọa và đòi quan hệ. Không chịu đựng được cảnh làm nô lệ tình dục cho Tuyn, chị L. đã đến Công an huyện Trảng Bom tố cáo gã họ Sở. Ngày 14-11-2014, Tuyn bị công an bắt và đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Nhận được thông báo chồng bị bắt về hành vi cưỡng dâm, chị T. bàng hoàng giao đứa con 2 tháng tuổi nhờ hàng xóm trông giúp để đến trại giam gặp chồng. Biết chồng ngoại tình nhưng là người phụ nữ giàu lòng vị tha, chị T. vẫn xin cơ quan chức năng xem xét xử án nhẹ cho chồng để con của chị sớm gặp lại cha khi mỗi ngày nó đang lớn.

Theo Tố Tâm/ Đồng Nai online

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều