Giật mình khi nhìn thấy đồ vật trong túi hàng hiệu của hoa hậu H'Hen Niê

Xuất hiện rạng ngời tại một sự kiện, nàng Hậu H'Hen Niê khiến mọi người ấn tượng với set đồ phong cách cùng điểm nhấn là chiếc túi hàng hiệu size mini mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Nổi tiếng là hoa hậu giản dị, gần gũi, H'Hen Niê luôn khiến khán giả yêu mến, tôn trọng bởi những gì bình dị nhất, chân thật nhất từ chính con người cô.

Set đồ mix thời thượng ton sur ton xanh - trắng của H'Hen Niê

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, H'Hen Niê gây ấn tượng với mọi người khi diện set đồ "cực chất" với ton sur ton xanh - trắng vừa tôn vóc dáng của H'Hen vừa giúp nàng hậu "ăn gian" trẻ ra vài tuổi.

H'Hen Niê cho biết chiếc túi này được stylist chuẩn bị cho mình

Tuy nhiên, điều được người hâm mộ chú ý nhất đó chính là chiếc túi mini size màu trắng thuộc thương hiệu Jacquemus mà H'Hen Niê mang theo.

Nhưng nhiều người bị bất ngờ hơn nữa khi nhìn thấy món đồ trong chiếu túi hàng hiệu đó của H'Hen Niê.

Chính cô cũng ngạc nhiên với thứ đựng bên trỏng chiếc túi hàng hiệu này

Hóa ra, với chuyên mục "Trong túi sao có gì", H'Hen Niê cười tươi và cho biết, thực ra, cô nàng cũng không biết bên trong có gì bởi đây không phải túi cô mua, mà do stylist chuẩn bị cho phù hợp với bộ đồ cô mang.

Không chỉ khán giả, ngay đến nàng Hen cũng rất bất ngờ khi mở túi ra. Bên trong chiếc túi hàng hiệu trị giá khoảng 12 triệu đồng chỉ đựng đúng hai quả chôm chôm, một xanh, một chín.

 

Thái độ ngạc nhiên cùng sự thân thiện của H'Hen Niê khiến khán giả thêm phần yêu mến cô, khen cô đáng yêu. Có người hâm mộ còn lầy lội vào hỏi Hen: "Em quả xanh, chị quả chín được hôngg?" hay như "Cái này mà đi show nước ngoài khéo người ta còn tưởng trái cây quý hiếm hàng limited ấy chứ", "chôm chôm được hưởng ké sự soang trọng",...

 

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều