Giật mình phát hiện sữa đậu nành đóng chai của Tribeco xuất hiện dị vật

Hoàng Nam

Một tiểu thương tại Hà Nội phản ánh, sau khi nhập một số chai nước đậu nành của Tribeco để bán và đã phát hiện một chai nước có dị vật màu đen ở bên trong.

Theo phản ánh của chị Đinh Thị Kim Lan (Hà Nội) đến báo điện tử Infonet, chị Lan là người buôn bán nhỏ có mở một hàng nước tại bến xe Giáp  Bát. Chiều 1/8 vừa qua, chị Lan có nhập một số nước giải khát về bán, trong đó có 3 chai nước đậu nành Tribeco. 

"Hôm qua, khi khách vừa cầm chai nước lên thì phát hiện có dị vật màu đen rất đáng sợ nổi lưng chừng ở phần cổ chai" - Chị Lan cho biết.

Chị Lan đưa chai nước đậu nành có dị vật cho PV kiểm tra.

Khi phát hiện sự việc, Chị Lan đã liên lạc tới đại lý mà chị nhập nước ngày 1/8 để lấy số điện thoại liên lạc tới hãng Tribeco. Đến 14h cùng ngày, hãng Tribeco đã cử đại diện đến ghi nhận phản ánh của khách hàng.

Sau khi đại diện của Tribeco đến ghi nhận sự việc, người đại diện này đã nhận sản phẩm lỗi này là của công ty và mong muốn được đổi nhưng chị Lan không đồng ý.

"Vấn đề ở đây không phải là đổi nước hay bồi thường, tôi nghĩ rằng chuyện này liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng nên yêu cầu hãng phải có động thái cụ thể" - Chị Lan cho biết thêm.

Chỉ cần nghiêng chai nước là dị vật màu đen sẽ nổi lên lưng chừng cổ chai.

Chị Lan cho biết, chị nhập hàng ở cửa hàng tạp hóa có địa chỉ 174/24 Kim Đồng (quận Hoàng Mai). Cũng theo chị Lan, quán của chị buôn bán nhỏ lẻ, chủ yếu bán nước giải khát cho hành khách tại bến xe Giáp Bát. 

“Do buôn bán nhỏ nên mỗi lần tôi chỉ lấy từ 2-3 chai mỗi loại. Khi đưa về tôi đều cho vào thùng đá bảo quản. Hôm phát hiện chai nước có dị vật, tôi có gọi điện vào đường dây nóng in trên vỏ chai. Ngay trong ngày, có người của hãng xuống kiểm tra, họ nói rằng tôi bảo quản nước như vậy là đúng quy trình. Người này có xin lại chai nước, nhưng tôi không đồng ý và đã giữ lại.” – chị Lan giải thích.

Chai nước vẫn còn hạn sử dụng cho tới ngày 21/11/2018

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Infonet, chai nước đậu nành của Tribeco mà chị Lan nhập về là loại chai thủy tinh, ký hiệu 21 MVG309A11, hạn sử dụng đến ngày 21/11/2018. Quan sát bằng mắt thường, chai nước đậu nành có vật thể lạ bên trong vẫn chưa mở nắp, bên trong nổi lên vật thể lạ có màu đen không xác định, chiều dài khoảng 2cm.

Theo số điện thoại của chị Lan cung cấp, PV báo điện tử Infonet đã liên lạc đến người nhận là đại diện của hãng Tribeco, người này cho biết đã xuống gặp chị Lan để kiểm tra cũng như giải thích về những quy định của công ty liên quan đến vụ việc mà chị phản ánh.

Còn về chất lượng thực sự của chai nước có dị vật, hiện vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng. Người đại diện này cho hay, trong buổi chiều nay 2/8 hãng sẽ xuống gặp chị Lan để có câu trả lời cũng như phương hướng giải quyết.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc trên

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet