Giết người yêu vì sợ lộ mối quan hệ bất chính

Nguyễn Văn Thanh đã có vợ nhưng có mối quan hệ bất chính với chị Hợp, bị chị Hợp phát hiện, Thanh sợ nên tìm cách giết chết chị Hợp tại rừng tràm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Thanh, SN 1983, ngụ xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An về tội giết người cướp tài sản.

Giết người yêu vì sợ lộ mối quan hệ bất chính - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Thanh

Tháng 2-2016, Thanh quen biết chị Hợp và tự nhận mình là Công an kinh tế làm việc ở TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau khi có tình cảm với Thanh, chị Hợp phát hiện Thanh có gia đình và nhiều lần đề nghị Thanh bỏ vợ, nếu không sẽ đến gia đình thông báo cho vợ Thanh biết.

Do sợ mối quan hệ bất chính với chị Hợp sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên Thanh nảy sinh ý định giết chị Hợp. Ngày 9-4-2016, Thanh mua 1 cái võng và 1 sợi dây dù. Đến ngày 11-4-2016, Thanh gọi điện rủ chị Hợp đi TP.HCM chơi, chị Hợp đồng ý.

Khoảng 8 giờ ngày 13-4-2016, Thanh chở Hợp đến khu rừng tràm, thuộc ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, lấy bia ra uống. Lợi dụng lúc chị Hợp say, Thanh dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ chị đến chết. Sau đó, Thanh lấy 1 điện thoại di động Nokia và 700.000 đồng của chị Hợp rồi quăng túi xách xuống kênh.

Ngày 15-4-2016, sau khi nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng đưa hung thủ ra trước pháp luật./.

Theo Y.Trinh/Báo Long An

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều