Giới nghệ sĩ rơi nước mắt vì câu nói đơn giản của con gái nghệ sĩ Lê Bình

Trong video, nghệ sĩ Lê Bình nằm trên chiếc ghế xếp dựng thoai thoải thành giường. Ông ăn vận giản dị, một tay chơi đùa với chú cún cưng quấn quít quanh người, một tay đưa cho con gái xoa bóp, cắt móng.

Clip con gái nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ khoảnh khắc chăm sóc ba gây xúc động.
 Mới đây, trên trang cá nhân của Khả Hân - con gái của nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ đoạn clip cô đang bóp tay, chân cho ba cùng câu nói ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy tình cảm: "Con nhớ ba!".

Những khoảnh khắc này đã khiến ai nấy đều xúc động, nhiều người để lại bình luận an ủi mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

Trong video, nghệ sĩ Lê Bình nằm trên chiếc ghế xếp dựng thoai thoải. Ông ăn vận giản dị, một tay chơi đùa với chú cún cưng quấn quít quanh người, một tay đưa cho con gái xoa bóp, cắt móng.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả đã để lại lời bình luận động viên Khả Hân vượt qua nỗi mất mát lớn. 

Chứng kiến tình phụ tử xúc động của hai cha con nghệ sĩ Lê Bình khi Khả Hân luôn túc trực bên cạnh cha trong những ngày ông nằm viện, nghệ sĩ Hạnh Thúy cảm thấy rất ngưỡng mộ. Cô thổ lộ, “cả đời nghệ sĩ Lê Bình đã trải qua nhiều vất vả nhưng đến cuối đời có được người con gái hiếu thảo như vậy là món quà ông trời ban cho”.

Nghệ sĩ Lê Bình đã ra đi vào sáng 1/5 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Nghệ sĩ Lê Bình qua đời đã để lại trong giới nghệ sĩ niềm tiếc thương vô hạn.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng (Tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều