Giọng hát Việt nhí 2014, Liveshow 1: Ấn tượng Huyền Trân!

Hoành tráng, tỉ mỉ trong từng tiết mục dàn dựng, đẹp trong từng giọng hát, đêm Liveshow 1, Giọng hát Việt nhí 2014 diễn ra tối qua 23/8 thực sự đã mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc.

18 thí sinh của vòng Liveshow sẽ trình diễn trong 2 đêm, mỗi đêm 9 tiết mục. Ở vòng thi này, MC Thanh Bạch đảm nhận vai trò MC trường quay, Jenifer Phạm tiếp tục vị trí MC hậu trường. Các thí sinh đã có sự tập luyện cẩn thận dưới sự dẫn dắt chu đáo của mỗi HLV để sẵn sàng ở phần đo tài trực tiếp.

Giọng hát Việt nhí 2014, Liveshow  1: Ấn tượng Huyền Trân! - ảnh 1
Ảnh: Giọng hát Việt nhí

Khá thú vị và bất ngờ khi mở màn của đêm Liveshow 1, 4 vị huấn luyện viên đã tự “trẻ hóa mình” để hóa thân thành những cô bé, cậu bé học trò với ca khúc “Đi học”. Một tiết mục vô cùng đáng yêu giúp các thí sinh giảm bớt những căng thẳng để bước vào cuộc thi.

1. Là người đầu tiên bước vào vòng thi Liveshow, cậu bé đến từ Lai Châu Mai Chí Công đã mang đến một tiết mục  được đầu tư vô cùng hoành tráng - “Dòng máu lạc hồng” của tác giả Lê Quang. Mặc dù đã thể hiện khá tốt, có những trường đoạn gây ấn tượng mạnh với BGK như đoạn đọc “Nam quốc sơn hà” rất hào hùng khiến Chị Tư nổi da gà, song, HLV Cẩm Ly vẫn đánh giá Mai Chí Công thể hiện chưa đạt bài hát vì bị run.

2. Hồ Võ Thanh Thảo đã chọn Hurt cho phần trình diễn của mình. Hồ Hoài Anh khen Thanh Thảo hát tốt, khi nghe đã muốn khóc, tuy nhiên vị HLV cũng đánh giá cô bé bị cảm xúc lấn át. Trong khi đó, Cẩm Ly cũng nhận thấy cô bé đặt nhiều cảm xúc vào bài hát và đặc biệt thích giọng tròn, đầy của Thảo.

3. Đến từ đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cô bé bánh mì cháy Quỳnh Anh chọn một ca khúc khá nặng ký “Khúc hát sông quê”. Phần thể hiện khiến MC Thanh Bạch không ngớt lời ca ngợi cũng nhận được sự đánh giá tốt của BGK. Nhạc sĩ Hoài Anh khen Quỳnh Anh hát tròn trịa làm tốt. Cẩm Ly cho rằng Khúc hát sông quê hơi nặng ký với Quỳnh Anh.

4. Cậu bé dân ca của đội Cẩm Ly – Đoàn Minh Tài bước vào vòng Liveshow 1 với Bạc Liêu hoài cổ đã nhận được lời khen của HLV Lam Trường “điêu luyện, luyến láy, ngọt ngào”.

5. Mỗi lần xuất hiện đều làm khuấy động trường quay, Cao Hà Đức Anh vẫn trung thành với phong cách Rock cùng Hò kéo pháo.  Phần thể hiện khiến các giám khảo không thể bình luận gì hơn ngoài lời khen “Đầy năng lượng”.

6. Với What are words, Lê Danh Nam nhận được lời khen lịch lãm, đáng yêu.

Giọng hát Việt nhí 2014, Liveshow  1: Ấn tượng Huyền Trân! - ảnh 2
Ảnh: GHV nhí

7. Một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của Giọng hát Việt 2014 – Thiện Nhân chọn một tác phẩm của nhạc sỹ Minh Vy – Quê hương tôi. Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, cùng nỗi nhớ ba, mẹ, quê hương, bạn bè được Lưu Hương Giang cho rằng đó chỉ là “một màn chào hỏi, chắc HLV Cẩm Ly còn giấu nhiều năng lượng của con.”

8. Thể hiện “Giọt sương và chiếc lá” – 1 sáng tác của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, Thiên Nhâm thể hiện một hình ảnh khác hẳn. Sự đa phong cách của cô bé được nhận nhiều lời khen.

9. Vẫn là Trịnh, vẫn là giọng hát lay động lòng người, Huyền Trân với “Một cõi đi về” khiến cảm xúc của HLV và khán giả trùng xuống, chậm lại. HLV Hương Giang cho rằng, thứ mà Huyền Trân mang đến hôm nay chính là thứ mà nhiều người đang thiếu.

9 thí sinh còn lại của vòng Liveshow sẽ dự thi trong đêm thứ Liveshow 2, được tường thuật trực tiếp trên VTV3 vào 21h20’ thứ 7 ngày 30/8.

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều