Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1 vòng Đối đầu full Hd ngày 27/8

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2016, tập 1 vòng Đối đầu, bản full HD.

Tập đầu tiên vòng Đối đầu (tập 6 Giọng hát Việt nhí 2016) đã lên sóng VTV3 tối qua 27/8 với rất nhiều tiết mục đặc sắc. 

Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1 vòng Đối đầu full Hd ngày 27/8 - ảnh 1
Bộ ba Kim Anh - Thùy Dung - Thu Huệ trình bày ca khúc Quê hương Việt Nam

Ở vòng thi này, mỗi đội 15 thí sinh sẽ chia thành 5 nhóm tam ca. Mỗi nhóm sẽ trình bày một ca khúc. Các HLV sẽ chọn từ mỗi nhóm này ra một thành viên xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng Liveshow. Bên cạnh đó, năm nay, lần đầu tiên mỗi đội sẽ có 1 thí sinh được chọn đi tiếp trong số 10 bé đã bị loại, nâng tổng số thí sinh mỗi đội bước vào vòng trực tiếp lên 6 người.

Ở tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 tối qua, đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng có hai nhóm thí sinh. Bộ ba Kim Anh - Thùy Dung - Thu Huệ trình bày ca khúc Quê hương Việt Nam. Kim Anh là người được chọn đi tiếp. 

Ở phần đối đầu của Nhật Quang - Hà Chi - Hà My với ca khúc rất quen thuộc và đáng yêu I’m in love with the monster, Nhật Quang đã lấy được điểm từ các HLV, buộc Hà Chi và Hà My phải dừng bước. 

Đội Noo Phước Thịnh: Khánh Ngọc - Ngọc Phụng - Linh Phương mang đến liên khúc bài hát rất ngọt ngào Đưa cơm cho mẹ đi cày - Mẹ yêu con. HLV Noo Phước Thịnh đã chọn Khánh Ngọc vào vòng Liveshow. 

Băng Giang đã được chọn khi đối đầu cùng Khánh Huyền - Tường Vi trình bày Mái Đình Làng Biển - Cô Gái Vót Chông và Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu. 

Đội Vũ Cát Tường: Hoàng Minh - Đình Nguyên - Minh Chánh khoe giọng với ca khúc Nếu tôi được trở lại của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. HLV Cát Tường đã chọn Hoàng Minh là đại diện đầu tiên của đội mình bước tiếp.

Tập 2 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào 21h10 thứ Bảy, 3/9/2016 trên kênh VTV3.

Kết thúc tập 1 vòng Đối đầu, đội hình của các HLV như sau:

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Kim Anh, Nhật Quang

Đội Noo Phước Thịnh: Khánh Ngọc, Băng Giang

Đội Vũ Cát Tường: Hoàng Minh

Mời bạn đọc quan tâm xem lại tiết mục mở màn tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 đã phát sóng tối qua 27/8:

 

Và bản full tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 TẠI ĐÂY

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều