Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2 vòng Đối đầu full Hd ngày 3/9

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2016, tập 2 vòng Đối đầu, bản full HD.

Tập 2 vòng Đối đầu (tập 7 Giọng hát Việt nhí 2016) đã lên sóng VTV3 tối qua 3/9 với những tiết mục ngọt ngào và cảm động.

Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2 vòng Đối đầu full Hd ngày 3/9 - ảnh 1
Cậu bé dân ca Đào Nguyên Thụy Bình đã được chọn đi tiếp

Trong đêm thi tuần trước, 5 nhóm đấu của ba đội đã "đối đầu" nhau để giành phần đi tiếp. 5 gương mặt đã được lựa chọn là Kim Anh, Nhật Quang đội Đông Nhi -Ông Cao Thắng; Khánh Ngọc, Băng Giang đội Noo Phước Thịnh và Hoàng Minh đội Vũ Cát Tường.

Ở đêm thi tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 tối qua, đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục có hai nhóm thí sinh. Thể hiện ca khúc Mừng tuổi mẹ, nhóm Gia Quý - Thùy Dung - Hoài Thương nhận được sự đánh giá cao từ các HLV. Cuối cùng, Thùy Dung là gương mặt được chọn đi tiếp.

Nhóm Huyền Trân - Khánh Linh - Như Quỳnh mang đến đêm thi tiết mục Trong lành giấc mơ. Cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã lựa chọn Khánh Linh trong số 3 bé để bước vào vòng trực tiếp cùng mình.

Đội Noo Phước Thịnh: Ba thí sinh Phương Nhi - Chu Tuấn Ngọc - Gia Kiệt đã mang đến một bản mashup liên khúc Em bé quê - Hoa thơm bướm lượn - Người ở người về vô cùng ngọt ngào và hấp dẫn. HLV Noo đã quyết định chọn Chu Tuấn Ngọc là chiến binh tiếp theo của đội mình tham gia vòng Liveshow.

Đội Vũ Cát Tường: Đêm thi tối qua có thể coi là đêm tỏa sáng của các thí sinh đội HLV này. Bộ ba Hải Anh - Milana - Tuyết Nhi gây bất ngờ với tiết mục Lights. HLV Vũ Cát Tường đã dành cơ hội cho Milana. 

Một tiết mục khác của HLV này, liên khúc Xa mưa dông-Bèo dạt mây trôi-Lý cây đa được dàn dựng vô cùng tỉ mỉ, khéo léo đã khiến Cát Tường rơi vào "thế khó" khi phải lựa chọn một trong ba thí sinh Thụy Bình-Vân Trang-Khánh Linh. Sau cùng, nữ HLV đã quyết định chọn Thụy Bình.

Tập 3 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào 21h10 thứ Bảy, 10/9/2016 trên kênh VTV3.

Kết thúc tập 2 vòng Đối đầu, đội hình của các HLV như sau:

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Kim Anh, Nhật Quang, Thùy Dung, Khánh Linh

Đội Noo Phước Thịnh: Khánh Ngọc, Băng Giang, Chu Tuấn Ngọc

Đội Vũ Cát Tường: Hoàng Minh, Thụy Bình, Milana

Mời bạn đọc quan tâm xem lại liên khúc Xa mưa dông-Bèo dạt mây trôi-Lý cây đa của nhóm Thụy Bình-Vân Trang-Khánh Linh đội Vũ Cát Tường tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 đã phát sóng tối qua 3/9:


Và bản full tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 TẠI ĐÂY

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều