Grab Việt Nam áp dụng công nghệ phục vụ khách tốt hơn?

Tính năng Grab GrabRoad sẽ giúp hệ thống nhanh chóng cập nhật các thay đổi về tuyến đường để giá cước cuốc xe và ước lượng thời gian đón khách chính xác hơn cho các tài xế tại TP.HCM và Hà Nội.

Grab Việt Nam áp dụng công nghệ phục vụ khách tốt hơn? - ảnh 1

Tính năng GrabRoad dành cho các tài xế GrabCar và GrabTaxi tại TP.HCM. (Ảnh minh họa: Internet)

Sau một thời gian thử nghiệm thành công tại Hà Nội, Grab chính thức triển khai tính năng GrabRoad dành cho các tài xế GrabCar và GrabTaxi tại TP.HCM.

Thông tin từ Grab Việt Nam, GrabRoad là tính năng được Grab phát triển và áp dụng nhằm giúp hệ thống nhanh chóng cập nhật các thay đổi về tuyến đường để giá cước cuốc xe và ước lượng thời gian đón khách chính xác hơn.

Phía Grab cho hay, tính năng GrabRoad sẽ giải quyết những khó khăn mà cả khách hàng và đối tác tài xế đang gặp phải khi sử dụng ứng dụng Grab để nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ.

Tính năng GrabRoad sẽ mang đến nhiều cải tiến tích cực cho các tài xế như cập nhật chính xác hơn các tuyến đường có điều chỉnh tổ chức giao thông hạn chế xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi, các tuyến đường một chiều… hay phản ánh chính xác hơn thời gian dự kiến tới điểm đón khách hàng.

Để sử dụng tính năng GrabRoad trên ứng dụng, các tài xế chỉ cần cập nhật ứng dụng GrabDriver phiên bản mới nhất và không cần thao tác gì thêm. Các đối tác tài xế cũng có thể chủ động phản hồi các cuốc xe có điểm định vị hoặc lộ trình chưa chính xác cho Grab thông qua tính năng “Đánh giá hành trình”.

TIN LIÊN QUAN
Duy Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều