Gu thời trang "nổi như cồn" của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Minh Thu (lược dịch)

Trong suốt chuyến thăm kéo dài 11 ngày, ngoài những nội dung được Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra bàn thảo với giới chức tại 5 quốc gia châu Á, thời trang của phu nhân Melania Trump cũng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo Reuters, khác với phong cách ngoại giao thời trang của các đệ nhất phu nhân Mỹ trước đây khi ưu tiên chọn trang phục các nhà thiết kế trong nước, bà Melania lại ưu ái những thương hiệu cao cấp nước ngoài như Christian Louboutin, Karl Lagerfeld hay Dolce&Gabanna.

So với những bộ trang phục mà Đệ nhất phu nhân Melania mặc khi tới Nhật Bản thì thời trang tới Hàn Quốc của phu nhân Tổng thống Mỹ có phần bớt "nghiêm túc" hơn.

Vợ chồng Tổng thống Trump tới Nhật Bản.

Khi đặt chân tới Nhật Bản, bà Melania chọn áo khoác của hãng Fendi nổi bật với những bông hoa thêu tinh tế.

Phong cách thời trang của phu nhân Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và bà Melania. 

Dự bữa tối với Thủ tướng Nhật Bàn Shinzo Abe và phu nhân Akie ở nhà hàng Ginza Ukai Tei, phu nhân Tổng thống Trump chọn bộ váy màu đen đơn sắc.

Trong buổi lễ gặp Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko tại cung điện hoàng gia ở Tokyo cũng như tham gia một buổi học tại một trường tiểu học, phong cách của bà Melania vẫn thiên về đơn giản mà trang trọng với chiếc váy của hãng thời trang nổi tiếng Dior.  

Tổng thống Mỹ và phu nhân gặp gỡ Nhật hoàng và Hoàng hậu. 

Chiếc váy lụa màu đỏ Valentino đã giúp phu nhân Tổng thống Mỹ thực sự nổi bật trong số những quan khách tham dự bữa tiệc tối do Thủ tướng Nhật Bản Abe chủ trì. Thủ tướng Abe cũng giữ vai trò chủ trì cho bữa tối chính thức với Tổng thống và phu nhân Mỹ tại cung Akasaka. 

Bộ trang phục đầu tiên phu nhân Melania chọn cho chuyến công du tới Hàn Quốc cùng Tổng thống Trump là chiếc áo khoác của hãng Delpozo. Chuyên cơ chở vợ chồng Tổng thống Trump hạ cánh xuống căn cứ không quân Osan tại Pyeongtaek. 

Tổng thống Mỹ và phu nhân tới thăm Hàn Quốc.

Chuyên cơ chở vợ chồng Tổng thống Trump hạ cánh xuống căn cứ không quân Osan tại Pyeongtaek. 

Bà Melania thu hút mọi ánh nhìn với chiếc váy lấp lánh của hãng thời trang cao cấp Pháp J Mendel cùng phong cách thả tóc tự nhiên khi dự bữa tiệc tối tại Nhà Xanh với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Phong cách thời trang khi phu nhân Melania tới thăm Quốc hội và và Khu tưởng niệm quốc gia Hàn Quốc hôm 8/11.

Đệ nhất phu nhân Melania đã thực sự gây ấn tượng khi diện chiếc váy thêu hoa mang hơi hướng Á Đông tại lễ đón chính thức của nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện diễn ra ở tại Quảng trường Cửa Đông, Đại lễ đường Nhân dân Bắc Kinh lúc 9h sáng nay. 

Bộ váy nổi bật với những cành hoa lớn thêu dọc thân, làm tôn dáng vóc thanh mảnh của phu nhân Tổng thống Mỹ. 

Đây là tác phẩm của nhà mốt Italy Dolce&Gabba và được cho là lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Hoa. Giá ước của bộ váy ước tính khoảng 3.000 USD. 

Bà cũng diện chiếc váy này đến thăm một trường tiểu học ở Bắc Kinh cùng bà Bành và tham gia các hoạt động của học sinh tại đây.

Trước đó, trong chuyến thăm tới Tử Cấm Thành cùng Tổng thống Donald Trump, bà  Melania diện chiếc áo khoác dạ dáng dài màu đen của Dior bên ngoài váy và đi giày cao gót cùng màu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet