Hà Nội: 4 xe ô tô đâm liên hoàn trên đường đến sân bay Nội Bài

Xe ô tô đang lưu thông hướng Hà Nội – sân bay Nội Bài thì bất ngờ 4 xe ô tô bị đâm liên hoàn trên tuyến đường do bùn đất rơi rớt dưới đường.

Vụ việc xảy vào sáng 5/12,  trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp hướng ra sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Khu vực hiện trường xảy ra tai nạn

Khi đó hàng loạt xe ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ có 4 chiếc xe ô tô đâm liên hoàn vào nhau, rất may không gây thiệt hại về người.

Theo ghi nhận của PV, tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp, bùn đất rơi vãi dài khoảng 30m, nhiều chỗ tạo thành lớp đất cao nằm giữa đường, gây khó khăn cho các phương tiện giao thông.

Lực lượng CSGT xử lý đất rơi trên đường

Lãnh đạo đội CSGT số 15, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội xác nhận có sự việc 4 chiếc xe ô tô va chạm với nhau trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (thuộc địa phận xã Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội).

“Vụ va chạm tuy không gây thiệt hại về người nhưng một số xe ô tô bị móp méo phần đầu xe và đuôi xe. Số lượng bùn đất rơi vãi ra đường, chúng tôi đã cử các chiến sĩ có mặt tại đó thu dọn bùn đất trên đường và phân luồng giao thông cho các phương tiện đi lại an toàn”, vị lãnh đạo đội CSGT số 15 thông tin.

Đến 8h30 sáng 5/12, các phương tiện va chạm giao thông đã di chuyển khỏi hiện trường, số lượng bùn đất cũng được lực lượng CSGT dọn sạch.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều