Hà Nội: Cô gái trẻ tử vong do tham gia đoàn đua xe đêm World Cup

Một cô gái trẻ được bạn chở xe máy theo đoàn đua quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, do va chạm với một chiếc xe trong đoàn, rồi đâm lên vỉa hè, khiến người này văng ra tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h20’ ngày 18/6, trên đoạn đường Đinh Tiên Hoàng trước số nhà 89, gần với Bưu điện Hà Nội, thuộc quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Khu vực được cho là xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, họ nhìn thấy hai cô gái trẻ điều khiển xe máy mang nhãn hiệu Lead BKS 29B1-132.53 đang tham gia đua tốc độ cùng chục xe máy khác xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Khi đến vòng thứ 2 thì chiếc xe của hai cô gái nói trên đã va chạm với một chiếc xe trong đoàn đua, đâm vào vỉa hè đoạn đường Đinh Tiên Hoàng.

Vụ tai nạn xảy ra khiến cả hai cô gái ngã văng ra khỏi xe, một trong hai đập đầu mạnh xuống đường, chảy nhiều máu và tử vong tại chỗ. Người còn lại bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Người điểu khiển xe máy được xác định là Lê Châu N. (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chở theo Phạm Thị Hà T. (huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định). Người tử vong là Hà T.

Trước khi xảy ra vụ việc, đoàn đua chạy từ khu vực hầm Kim Liên - Đại Cồ Việt- Lê Duẩn, đến đoạn phố Hàng Khay giáp với phố Đinh Tiên Hoàng thì xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều