Hà Nội: Cơ hội trải nghiệm, sáng tạo cho sinh viên ngành công nghệ

Các bạn sinh viên ngành công nghệ sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị như về các chủ đề công nghệ, trải nghiệm công nghệ của các doanh nghiệp lớn tại Ngày hội kết nối công nghệ diễn ra và cuối tuần này.

Các bạn sinh viên ngành công nghệ sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại Ngày hội kết nối công nghệ.

Ngày 27/10 tới, sẽ diễn ra Ngày hội kết nối Công nghệ - Innovation Day 2018. Ngày hội kết nối Công nghệ hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị với sự tham gia trưng bày, giới thiệu công nghệ của những doanh nghiệp hàng đầu như Samsung, Mobifone, Framgia... và những phòng thí nghiệm hàng đầu tại trường đại học chuyên về các công nghệ mới như Robot, IoT, AI và Blockchain.

Với mong muốn tạo ra sự kết nối về mặt công nghệ cao giữa sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường, sự kiện mang đến cơ hội giao lưu, trải nghiệm công nghệ, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm cái nhìn và định hướng học tập, nghiên cứu qua sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ cao.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị như talkshow và seminar về các chủ đề công nghệ, trải nghiệm công nghệ tại các gian trại của Doanh nghiệp và phòng thí nghiệm, trực tiếp hands-on về các ứng dụng IoT, và hơn hết là tham dự chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Công nghệ và tham gia đêm nhạc UET Connect.

Ngày hội năm nay được tổ chức vào sáng sớm ngày thứ 7 (27/10/2018) tại khu vực nhà G2 trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội
(144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều