Hà Nội: Công nhận kết quả xét tuyển đặc cách 22 người đạt thành tích cao

UBND TP Hà Nội vừa công nhận kết quả trúng tuyển thông qua xét tuyển đặc cách vào viên chức đối với người đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghệ thuật và thể dục thể thao vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa và Thể thao năm 2017.

Hà Nội công nhận kết quả xét tuyển đặc cách 22 người đạt thành tích caovào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa và Thể thao năm 2017.

Ngày 26/3, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 1481/QĐ-UBND công nhận kết quả xét tuyển đặc cách vào viên chức đối với người đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghệ thuật và thể dục thể thao vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa và Thể thao.

Theo đó, UBND TP công nhận kết quả trúng tuyển thông qua xét tuyển đặc cách vào viên chức đối với người đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghệ thuật và thể dục thể thao vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa và Thể thao năm 2017, cụ thể:

Số người trúng tuyển: 22 người, trong đó: Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long: 01 người; Nhà hát Múa rối Thăng Long: 4 người; Nhà hát Kịch Hà Nội: 01 người;  Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội: 16 người.

UBND TP giao Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao quyết định tuyển dụng người trúng tuyển theo Quy định của pháp luật về tuyển dụng viên chức.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 26/3/2018. Chánh Văn phòng UBND Thành phố; Giám đốc các Sở: Nội vụ, Sở Văn hóa và Thể thao, Tài chính; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp có người trúng tuyển và các ông, bà có liên quan có trách nhiệm thực hiện theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
N.Huyền
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều