Hà Nội: CSGT bắt giữ đối tượng đi xe gian tàng trữ ma túy

Khi thấy CSGT tuýt còi ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, người điều khiển đã rú ga bỏ chạy, khi bị bắt cảnh sát kiểm tra phát hiện đối tượng đi xe gian còn tàng trữ ma túy.

Lãnh đạo tổ công tác đặc biệt Y13/141 Công an TP Hà Nội vừa thông tin đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Lâm (45 tuổi, ở phố Gốt, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) cùng tang vật là gói ma túy đá và 1 xe máy Honda Dream mang BSK 30H3-1981 cho Công an Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì để điều tra mở rộng xử lý theo qui định.

Người đàn ông bị cảnh sát bắt.

Trước đó, vào 20h15 ngày 1/3, tổ Y13 phát hiện Lâm điều khiển xe máy Honda Dream BSK 30H3-1981 đi theo hướng Ngọc Hồi về Thường Tín có dấu hiệu nghi vấn nên CSGT đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Khi thấy cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông này không chấp hành mà đã bất ngờ điều khiển xe lạng lách bỏ chạy, do không làm chủ được xe nên đối tượng đã tự ngã. Sau khi ngã xuống, người đàn ông này định vùng dậy bỏ chạy nhưng bị các chiến sĩ tổ Y13 kịp thời khống chế để đưa vào chốt để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, đối tượng này đã không xuất trình được đăng ký xe, GPLX và đã khai tên: Phan Thanh Lâm (45 tuổi, ở phố Gốt, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội).

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại ống tay áo khoác bên trái của Lâm có 01 túi ni-lông màu trắng kích thước khoảng 5x7cm, bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Tổ công tác xác minh nhanh số khung, số máy chiếc xe Dream 30H3-1981 mới phát hiện chiếc xe này  là xe Honda Wave, chủ phương tiện có tên trong giấy đăng kí là Đỗ Quang Trung, ở Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Trong quá trình điều tra xét hỏi, đối tượng Lâm khai: Đã có 1 tiền sự cai nghiện bắt buộc 48 tháng vào năm 2010. Còn số ma túy đá trên Lâm mua ở gần khu vực bến xe Nước Ngầm với giá 2,7 triệu đồng của một người lạ mặt và đang trên đường mang về huyện Chương Mỹ để sử dụng thì bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì đang thụ lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều