Hà Nội: Đại úy CSGT bị người vi phạm dùng gạch đá tấn công nhập viện cấp cứu

Đang kiểm tra xử lý vi phạm, một Đại úy CSGT thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy dùng gạch đá tấn công nhập viện cấp cứu.

Ngày 28/7, theo một nguồn tin của PV Infonet, sau khi bị người vi phạm giao thông bất ngờ dùng gạch đá tấn công vào đầu, một Đại úy Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hà Đông để cấp cứu.

Chiến sĩ CSGT bị người vi phạm giao thông dùng gạch tấn công trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào chiều 26/7 ở gần trường Học viện An ninh Nhân dân (trên đường Nguyễn Trãi, thuộc địa bàn phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội).

Khi đó, Đội CSGT số 7 kiểm tra xử lý vi phạm giao thông và có yêu cầu dừng xe máy do một người đàn ông trung niên điều khiển. Bị CSGT dừng xe, người đàn ông này đã không hợp tác mà còn có lời qua tiếng lại và chửi lực lượng CSGT. Sau đó, bất ngờ người đàn ông trung niên này nhặt gạch đá bên đường lao vào tấn công một Đại úy CSGT.

Bị tấn công bất ngờ vào đầu, Đại úy này bị chảy rất nhiều máu nên đã phải đưa đi cấp cứu. Riêng người đàn ông sau khi tấn công đã bị lực lượng CSGT khống chế và đưa về trụ sở Công an phường Văn Quán để làm rõ.

Được biết, cán bộ CSGT bị tấn công là Đại úy Mai Hùng Sơn thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội. Hiện sức khỏe của Đại úy Sơn đã dần ổn định.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông thụ lý giải quyết theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều