Hà Nội: Dàn cảnh vờ giúp người bị nạn để cướp điện thoại

Thấy phụ nữ ngã xe, đối tượng Bảo vờ dừng xe giúp, nói chị M. đưa điện thoại để gọi hộ cho người thân. Nhưng khi thấy điện thoại chị bị rơi trên đường Bảo đã chộp lấy và lên xe chạy mất.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ Thiếu tá Nguyễn Hữu Nam và Thượng uý Trần Mạnh Quyết đã bắt giữ 1 đối tượng lợi dụng có người bị tai nạn giao thông để dàn cảnh cướp điện thoại.

Hà Nội: Dàn cảnh vờ giúp người bị nạn để cướp điện thoại - ảnh 1
Người phụ nữ bị cơ quan công an bắt.

Trước đó, vào khoảng 10h25 ngày 1/6 khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng, Hà Nội tổ công tác nghe tiếng hô cướp, cướp... của một phụ nữ cách đó 50m về phía Linh Đàm.

Nghe tiếng hô, tổ công tác lập tức có mặt theo hướng tay chỉ của người phụ nữ cùng với Trung uý Nguyễn Công Quá, Phòng PC64b đang đi làm qua, tóm gọn một đối tượng đưa về công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai.

Tại đây, đối tượng khai nhận tên là Lê Thị Tố Nga (42 tuổi, ở Vĩnh Hựng, Hoàng Mai, Hà Nội) đang đi cùng đối tượng tên Bảo đi uống methadon về thì gặp chị Trần Thị Khánh M. (21 tuổi, ở Quế Võ, Bắc Ninh) đi xe SH bị ngã ra đường.

Vờ xuống xe giúp đỡ, đối tượng Bảo nói chị M. đưa điện thoại để gọi hộ cho người thân. Nhưng khi thấy điện thoại chị bị rơi trên đường Bảo đã lấy và lên xe chạy mất. Chị M. hô hoán cướp thì được tổ công tác Đội CSGT số 14 và Trung uý Nguyễn Công Quá có mặt kịp thời tóm gọn.

Cơ quan Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đang củng cố hồ sơ truy bắt đối tượng còn lại.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều