Hà Nội: Đang đi người đàn ông dừng lại đổ xăng lên người tự thiêu

Dừng xe đạp ở vỉa hè, người đàn ông bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu khiến nhiều người đi đường bất ngờ.

Theo phản ánh của người dân ở ngã tư đường Nguyễn Phong Sắc-Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, vào khoảng 10h ngày 25/5, có một người đàn ông chưa rõ tên tuổi đã tự thiêu giữa phố.

Hình ảnh người đàn ông tự thiêu.

Khi đó, người đàn ông đi xe đạp dừng trên vỉa hè sau đó tẩm xăng lên người rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng lấy các bình cứu hỏa mini tiến hành dập lửa và thông báo sự việc tới cơ quan chức năng. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng rất nặng. Được biết, người đàn ông trú ở phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet, một lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết khu vực xảy ra vụ việc là phường Dịch Vọng Hậu.

PV tiếp tục liên hệ với ông Nguyễn Quang Thắng, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu cũng xác nhận vụ việc và cho biết theo thông tin ban đầu là do người này chán gia đình nên đi đến khu vực nêu trên đổ xăng tự thiêu.

Nhưng rất may, người dân khu vực nêu trên phát hiện kịp nên mang bình cứu hỏa mini ra kịp thời cứu được. Ngay sau đó, người đàn ông này, được các cơ quan chức năng cùng người dân đưa vào BV Xanh Pôn cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Sông Mã

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều